Thị Trường - 25/04/2019 11:10 AM
Kể từ đầu tháng 4/2019,Công ty Honda Việt Nam (HVN) sẽ trở thành nhà tài trợ chính cho Đội tuyển Quốc gia Việt Nam A, Đội tuyển Nữ Quốc gia Việt Nam và Đội tuyển Quốc gia Việt Nam U23.

Đại diện VFF tham dự sự kiện có các Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng, Cấn Văn Nghĩa, Tổng thư ký Lê Hoài Anh. Bên cạnh đó là sự có mặt của HLV trưởng đội tuyển quốc gia, U23 Park Hang Seo, HLV trưởng đội tuyển nữ Mai Đức Chung và một số cầu thủ.

Được biết, đây phải lần đầu tiên Honda Việt Nam đồng hành với bóng đá Việt Nam và các đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên lần ký kết này đặc biệt hơn, bởi hợp đồng tài trợ sẽ có thời hạn là 2 năm thay vì 1 năm như những lần trước.

Tại Việt Nam, bóng đá không chỉ là một môn thể thao mà đó còn là một chất xúc tác khơi dậy niềm tự hào dân tộc, kết nối và hòa chung con tim của gần 100 triệu người dân Việt Nam. Những kỳ tích liên tiếp được đội tuyển bóng đá Việt Nam thiết lập trong thời gian qua đã làm dậy sóng cả dân tộc, hàng trăm nghìn người đổ ra đường ăn mừng với cờ đỏ sao vàng phấp phới, những âm thanh chiến thắng kéo dài bất tận trên từng con đường, ngõ phố,… đó là điều kỳ diệu mà bóng đá đem lại cho người dân Việt Nam.

Công ty Honda Việt Nam mong muốn đồng hành cùng bóng đá Việt Nam, chia sẻ giấc mơ cùng người dân Việt Nam bằng việc trở thành Nhà tài trợ chính cho các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam, với hy vọng cùng chung tay đóng góp vì sự phát triển của nền bóng đá nước nhà ngày một lớn mạnh, sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc