Thị Trường, - 06/07/2013 10:00 PM
Sáng nay 6/7, Honda Việt Nam đã tổ chức chương trình “Lái xe an toàn dành cho khách hàng thân thiết” tại Tp Hồ Chí Minh.

Tp Hồ Chí Minh là địa điểm thứ 2 sau Hải Phòng được Honda Việt Nam tổ chức thành công chương trình “Lái xe an toàn dành cho khách hàng thân thiết”. Đến với chương trình, các khách hàng đã được hướng dẫn những kiến thức, kỹ năng về LXAT dưới 2 hình thức Lý thuyết và Thực hành.

Ở phần Lý thuyết, các chuyên gia hướng dẫn lái xe an toàn từ HVN sẽ cung cấp cho khách hàng kiến thức về ATGT và LXAT, đồng thời hướng dẫn một số phương pháp lái xe an toàn cơ bản cũng như phán đoán các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông như: lái xe trong điều kiện trời tối, trong điều kiện đường trơn trượt, phòng tránh tai nạn tại điểm giao cắt…

Khách hàng trải nghiệm sự khác biệt của xe có hệ thống ABS và không có ABS trên đường trơn

Phần Thực hành bao gồm Bài xe tĩnh và Bài xe động. Ở Bài xe tĩnh, khách hàng được hướng dẫn một số thao tác cơ bản nhưng rất cần thiết như: tự kiểm tra xe trước khi lái, tư thế lái xe chuẩn, cách lên xuống xe để phòng tránh tai nạn …

Khách hàng tham dự sẽ trực tiếp thực hành những kiến thức trong phần lý thuyến trên những chiếc Honda City mới với hệ thống chống bó cứng phanh ABS và hệ thống hỗ trợ cân bằng điện tử VSA. Sau đó là màn thử thách tay lái trong bài “Lái xe cua cọc”, phô diễn kỹ năng trong bài “Ghép xe vào nơi đỗ nhỏ, hẹp” và cuối cùng là thể hiện “trình” lái chuyên nghiệp qua bài “Kỹ năng tổng hợp”.

Các chuyên gia của Honda Việt Nam hướng dẫn cách đỗ xe cho những người chưa có nhiều kinh nghiệm

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Thêm tin bán xe ở đây ? +
Đường Giá đất