Thị Trường - 16/05/2019 11:26 AM
Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa chính thức giới thiệu tân Tổng Giám đốc là ông Keisuke Tsuruzono, kế nhiệm cho ông Toshio Kuwahara từ 1/4/2019.

Ông Keisuke Tsuruzono, sinh năm 1968; Quốc tịch nước Nhật Bản. Bắt đầu làm việc tại tập đoàn Honda Motor Nhật Bản từ 1992 với vai trò là điều phối viên cấp cao, rồi sau đó đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Kế hoạch kinh doanh & Máy động lực, rồi nhậm chức Giám đốc Khối châu Âu tại Tập đoàn Honda Motor.

Tháng 3/2019, ông Keisuke Tsuruzono, vừa kết thúc nhiệm kỳ của mình ở cương vị Phó Chủ tịch cấp cao của Công ty Honda Canada, khu vực Bắc Mỹ và được bổ nhiệm ngay vào vị trí Tổng Giám đốc Honda Việt Nam.

HVN tin tưởng rằng với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc của mình, ông Keisuke Tsuruzono sẽ dẫn dắt HVN đi theo định hướng và tầm nhìn của Honda toàn cầu, cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng cao nhất và an toàn nhất.

Năm 2018 đánh dấu một nhiệm kỳ thành công của cựu Tổng giám đốc Toshio Kuwahara.  Honda Việt Nam chiếm 72% thị phần trên thị trường xe máy Việt Nam với tổng doanh số khoảng 3,3 triệu chiếc/năm, chiến lược phát triển xe phân khối lớn cũng có những thành quả nhất định. Ở lĩnh vực ô tô, Honda vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng tốt và cũng là một trong những hãng xe đầu tiên vượt rào nghị định 116 để nhập khẩu những mẫu xe hot về thị trường Việt Nam như CR-V, Jazz, HR-V.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc