Thị Trường, - 03/11/2014 05:00 PM
Một mẫu xe sedan hybrid giống hết City nhưng lại được gọi với cái tên Grace tại thị trường Nhật Bản sẽ được Honda trình làng vào tháng 12.

Honda Grace được xây dựng dựa trên nền tảng của Fit thế hệ mới và HR-V crossover. Honda vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào của xe, thế nhưng hãng đã tạo một trang web dành riêng cho dòng xe mới này tại Nhật Bản.

Grace hybrid có ngoại hình giống hệt với City, dòng xe sedan chạy xăng hiện đang được bán tại châu Á và Việt Nam, nhưng lại không được bán tại thị trường nội địa. Một chút thay đổi về thiết kế ở lưới tản nhiệt chính là điểm khác biệt duy nhất giữa Honda Grace và City.

Dự kiến, Honda sẽ chính thức trình làng Grace hybrid vào ngày 1/12 tới đây. Rất có thể, tân binh này sẽ sử dụng hệ thống truyền lực hybrid hiện đang được Honda trang bị cho Fit và Vezel. Hệ thống này là sự kết hợp của một động cơ điện cho 30 mã lực và một động cơ xăng 108 mã lực, đi kèm là hộp số 7 cấp.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.