Thị Trường, - 22/11/2014 02:34 PM
Honda Moove là mẫu xe được trang bị đầy đủ các công nghệ mới nhất của Honda như động cơ ESP 110 cc, chế độ ngắt tự động Idling Stop, hệ thống phanh Combi Brake, cốp rộng chứa đủ mũ bảo hiểm toàn mặt với mức giá chỉ 32 triệu đồng (49.700 baht).

Honda Moove nổi bật với cặp đèn pha đặc biệt. Hệ thống đèn này được trang bị công nghệ LED mờ, với đường nét sắc sảo theo kiểu 3D, cùng dải đèn LED hình cánh chim ở trên gọi là Jet Liner.

Bên dưới yên xe là cốp rộng có thể chứa được một nón bảo hiểm full face. Vành xe 5 chấu được làm bằng hợp kim có kích thước 12 inch, giúp khoảng sáng gầm lớn hơn. Hệ thống điều khiển có thể chuyển từ Side sang Switch để cắt động cơ phòng lúc chẳng may vặn ga khi đang đậu xe.

Cung cấp sức mạnh cho xe là khối động cơ ESP 110 phân khối, làm mát bằng dung dịch, tích hợp phun xăng điện tử PGM-Fi. Công nghệ tiêu chuẩn High Efficiency Combustion 6 này giúp xe đốt cháy được toàn độ nhiên liệu, nhằm đạt hiệu suất cao hơn nhưng vẫn đảm bảo được độ thân thiện với môi trường. Theo thử nghiệm của hãng, Honda Moove có thể đi được 62,3 km chỉ với 1 lít xăng.

Kết hợp với công nghệ động cơ là hệ thống phanh Combi Brake hiệu quả, giúp nó phân phối lực tốt, không làm cho bánh xe bị cứng gây mất an toàn.

Tại Thái Lan, Honda Moove sẽ được bán từ ngày 27/11 với mức giá 49.700 baht (tương đương 32 triệu VND). Xe có 3 tông màu chính là: đen-đỏ, trắng-đen và xanh-trắng.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.