Thị Trường - 02/11/2015 10:11 AM
Sáng 31/10 vừa qua, Honda Ôtô Giải Phóng phối hợp cùng Honda Việt Nam tổ chức chương trình tri ân khách hàng tại showroom đại lý.

Là sự kiện thường niên hàng năm của Honda Giải Phóng với mong muốn gửi lời tri ân đến các khách hàng đã luôn yêu mến và dành sự quan tâm cho đại lý. Với nhiều ưu đãi đặc biệt, chương trình đã thu hút gần 100 khách hàng thân thiết của Honda Giải Phóng. Đồng hành với sự kiện là đại diện Honda Việt Nam, Honda Ôtô Giải Phóng, Công ty bảo hiểm UIC.

Phát biểu khai mạc chương trình, Giám đốc đại lý Đàm Văn Nguyên trân trọng gửi lời cảm ơn các khách hàng yêu quý đã luôn ủng hộ và quan tâm đến Honda Ôtô Giải Phóng, đồng thời thông báo đến khách hàng chương trình Khách hàng trung thành và Thay lời tri ân 2015.

Khách hàng trung thành là chương trình dành cho khách hàng đang sử dụng xe Honda nếu mua xe Honda mới hoặc giới thiệu người thân mua xe Honda mới tại Honda Ôtô Giải Phóng sẽ được hưởng 1 gói bảo hiểm thân vỏ của công ty bảo hiểm UIC. Đồng thời, khách hàng sẽ được nhận 1 thẻ khách hàng trung thành của Honda Việt Nam.

Khách hàng lên nhận thẻ khách hàng trung thành

Đối với khối dịch vụ, trong tháng 11 Honda Giải Phóng sẽ triển khai chiến dịch dịch vụ Thay lời tri ân dành cho khách hàng kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa xe tại Honda Ôtô Giải Phóng. Trong chiến dịch này, quý khách sẽ có cơ hội nhận được các khuyến mại về giá làm dịch vụ và nhận các quà tặng của Honda Việt Nam và đối tác.

Thành lập năm 2006, Honda Giải Phóng là một trong những đại lý đầu tiên của Honda Việt Nam.  Chương trình Tri ân khách hàng chỉ là một phần nhỏ lời cám ơn Honda Ôtô Giải Phóng muốn gửi đến khách hàng. 

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Honda BR-V bản nâng cấp ra mắt tại Thái Lan sẽ về Việt Nam trong năm 2019

  Honda BR-V bản nâng cấp ra mắt tại Thái Lan sẽ về Việt Nam trong năm 2019

  Thị Trường  - 20/06/2019 9:13 AM

  Honda Automobiles Thái Lan vừa mới trình làng chiếc BR-V bản nâng cấp tại Thái Lan, sau khi ra mắt tại Triển lãm ô tô Jakarta 2019 vào tháng 4 vừa qua. BR-V là mẫu xe 7 chỗ dự kiến sẽ nối tiếp thành công của Honda CR-V và HR-V, sẽ được Honda Việt Nam phân phối chính thức trong năm 2019.

 • Honda Trung Quốc mang xe điện sang Việt Nam

  Honda Trung Quốc mang xe điện sang Việt Nam

  Thị Trường  - 15/06/2019 11:24 AM

  Đến với Vietnam Auto Expo 2019, ông lớn Honda xuất hiện tại một vị trí vô cùng khiêm tốn và theo một cách không chính thống. Các mẫu xe điện mang thương hiệu Honda được nhập khẩu từ nhà máy Honda Quảng Châu Trung Quốc và phân phối bởi một đơn vị tư nhân.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc