Triệu hồi xe, Thị trường ô tô, - 21/02/2021 08:00 AM
Theo đó, hãng đã đưa ra thông báo thông qua các phương tiện thông tin, liên hệ người dùng để tiến hành kiểm tra và thay thế bầu trợ lực phanh trên Hilux nhập khẩu được sản xuất trong thời gian 21/6-20/12/2018.

Theo Toyota các xe Hilux nhập khẩu nằm trong diện triệu hồi được hãng miêu tả hiện tượng lỗi như sau:

Trong bầu trợ lực phanh có piston trợ lực phanh. Khi piston bị hỏng, hệ thống trợ lực phanh sẽ mất tác dụng, khiến việc đạp phanh cần lực mạnh hơn để dừng xe, và làm tăng quãng đường phanh.

Nguyên nhân đến từ việc đúc piston chưa phù hợp, khiến độ bền có thể bị giảm, trong quá trình hoạt động sẽ làm piston bị hỏng khi đạp phanh lặp lại nhiều lần.

hon-1-900-xe-toyota-hilux-bi-trieu-hoi-vi-loi-tro-luc-phanh

Chương trình triệu hồi dự kiến thực hiện từ ngày 5/3. Toyota Việt Nam sẽ kiểm tra và thay thế bầu trợ lực phanh cho những xe trong diện ảnh hưởng tại tất cả các đại lý của hãng trên toàn quốc. Thời gian kiểm tra và thay thế dự kiến 24 phút đến 4.5 giờ.

Tại Việt Nam các xe Hilux đang được phân đều là xe nhập khẩu từ Thái Lan với mức giá từ 628 đến 913 triệu đồng với 4 phiên bản 2 cầu hình động cơ dầu 2.4L và 2.8L. Hiện phiên bản Adventure cao nhất mới được sử dụng động cơ 28L cho công suất 201 mã lực, 500Nm lực kéo với hộp số tự động 6 cấp dẫn động 4WD. Trong phân khúc bán tải mặc dù không rầm rộ so với các đối thủ khác nhưng doanh số của Hilux luôn ở mức ổn định thường xuyên đứng vị trí thứ sau Ford Ranger.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Đường Giá đất