Thị trường xe máy, - 12/08/2021 07:00 AM
Dòng Touring của Street Glide của Harley-Davidson vừa bổ sung thêm phiên bản mới với màu ngoại thất được sơn thủ công có giá bán hơn 880 triệu đồng.

harley-davidson-tung-ra-ban-dac-biet-dong-street-glide-so-luong-500-chiec-tren-the-gioi

Theo đó chỉ có đúng 500 chiếc được sản xuất và bán ra, điểm đặc biệt của Harley-Davidson Street Glide Special đến từ ngoại thất có màu sơn phối đen xanh trắng được hoàn thiện thủ công tại xưởng sơn Arctic Blast thuộc hãng độ Gunslinger Custom ở Mỹ. Toàn bộ màu sơn và các họa tiết được thực hiện một cách thủ công bởi một đội gồm thợ sơn, nhà thiết và họa sỹ nhằm tạo ra một phiên bản nổi bật.

Harley-Davidson Street Glide được ra mắt lần đầu vào năm 2005 là dòng xe chủ lực của hãng đồng thời được ví như bản thu nhỏ của dòng Electra Glide/Ultra. Ở phiên bản tiêu chuẩn vẫn có đèn pha full Led, màn hình cảm ứng, hỗ trợ kết nối với điện thoại. Động cơ vẫn là loại Milwaukee-Eight 114. Harley-Davidson vốn nổi tiếng với những chiếc xe Touring có kích thước lớn, Street Glide không ngoại lệ khi có chiều dài 2.425mm, chiều cao yên 690mm và nặng 376 kg.

harley-davidson-tung-ra-ban-dac-biet-dong-street-glide-so-luong-500-chiec-tren-the-gioi

Phiên bản đặc biệt của Harley-Davidson Street Glide có giá bán quy đổi khoảng 880 triệu đồng tại Mỹ. Tại Việt Nam xe có giá từ 1.06 tỷ đồng cho các phiên bản tiêu chuẩn.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.