Tin xe, - 06/04/2022 03:12 PM
Showroom MG Đông Sài Gòn vừa chính thức khai trương vào đầu tháng 4/2022, đây cũng là đại lý 3S đạt tiêu chuẩn toàn cầu tại Việt Nam.

hang-xe-mg-co-them-dai-ly-3s-tai-dong-sai-gon

MG Đông Sài Gòn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chuẩn của MG gồm khu trưng bày xe, tiện nghi phòng chờ, khu vực tham quan,… đồng thời cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành với đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn sản phẩm dày dạn kinh nghiệm.

hang-xe-mg-co-them-dai-ly-3s-tai-dong-sai-gon

Ngoài ra MG Đông Sài Gòn còn có hệ thống trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, cung cấp phụ tùng chính hãng, ngoài ra showroom còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, hậu mãi sau bán hàng cùng các sự kiện trưng bày và lái thử cho các dòng xe MG.

hang-xe-mg-co-them-dai-ly-3s-tai-dong-sai-gon

Hiện tại, MG Đông Sài Gòn đang phân phối hai dòng SUV gồm MG HS và MG ZS cùng với mẫu sedan All-New MG5 vừa được ra mắt vào đầu tháng 3 vừa qua với thiết kế thể thao mang đậm phong cách coupe hiện đang là xu hướng hiện nay.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.