Thị Trường - 08/03/2016 4:34 PM
Hình ảnh chiếc xe khách chạy ngược chiều trên đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai đã khiến những người đi đường một phen hú vía.

Liên tiếp những ngày qua, nhiều vụ vi phạm hoặc tai nạn giao thông diễn ra tại nhiều nơi trên cả nước tiếp tục đặt ý thức người cầm lái ở mức đáng báo động. Mới đây, một đoạn clip đang lan truyền trong cộng đồng mạng ghi lại cảnh chiếc xe khách màu đỏ đi ngược chiều trên đường cao tốc vô cùng nguy hiểm.

Clip trên một thành viên có tên N.V chia sẻ trên một diễn đàn trực tuyến về ô tô, xe máy. Theo thông tin hiển thị trên camera hành trình, thời điểm xuất hiện chiếc xe khách chạy ngược chiều là vào khoảng 18h04 ngày 6/3 trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

 

 • Xe máy thiếu quan sát vượt ẩu gây tai nạn

  Xe máy thiếu quan sát vượt ẩu gây tai nạn

  Khám Phá  - 14/07/2017 4:04 PM

  Theo ghi nhận của camera hành trình trên xe ô tô, vụ việc xảy ra khi một xe ba bánh sang đường khiến người đi xe máy đang chạy với tốc độ cao không làm chủ được tay lái.

 • Siêu bò Lamborghini Aventador vượt ẩu gây tai nạn

  Siêu bò Lamborghini Aventador vượt ẩu gây tai nạn

  Khám Phá  - 13/07/2017 1:20 PM

  Tuần qua, tại Malaysia, một siêu bò Lamborghini Aventador đã gặp nạn trong tình trạng “đa chấn thương”. Nguyên nhân do chủ nhân chiếc xe muốn vượt một xe khác, nhưng đã không làm chủ được tốc độ nên va chạm vào xe phía trước.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc