Thị Trường, - 17/05/2016 04:41 PM
Ông Sumito Ishii, Tổng Giám đốc GM Nhật Bản sẽ thay ông Wail A. Farghaly giữ cương vị Tổng Giám đốc GM Việt Nam từ ngày 1/8/2016.

Ông Wail A. Farghaly, Tổng Giám đốc GM Việt Nam hiện tại sẽ đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc GM Thái Lan và Chevrolet Sales Thái Lan sau nhiệm kỳ tại Việt Nam từ 7/2015.

Trước khi gia nhập Tập đoàn GM vào năm 1996, ông Sumito Ishii làm việc tại Tập đoàn Toyota Motor với trách nhiệm hỗ trợ đại lý và ra mắt sản phẩm mới. Từ năm 1998 đến năm 2003, ông Ishii đảm nhận các chương trình phát triển sản phẩm mới tại GM Bắc Mỹ. Trong thời gian này, ông cũng triển khai các dự án hợp tác chiến lược với các nhà sản xuất ô tô khác. Từ khi trở lại Nhật Bản vào năm 2003, ông Ishii nắm giữ các vị trí lãnh đạo cấp tại GM, bao gồm vị trí hiện tại là Tổng Giám đốc GM Nhật Bản.

Ông Sumito Ishii, tân Tổng Giám đốc GM Việt Nam

Sau Việt Nam ông Wail A. Farghaly sẽ đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc GM Thái Lan và Chevrolet Sales Thái Lan. Ông Marcos Purty, người hiện đang giữ cương này sẽ trở về Hoa Kỳ và đảm nhận chức vụ mới là Giám đốc Nhà máy Lansing Delta Township của GM.

“Chúng tôi rất trân trọng những thành tích vượt trội của ông Wail tại Việt Nam. Ông đã thể hiện sự lãnh đạo xuất sắc và có những đóng góp to lớn cho thành công của GM Việt Nam.”, ông Stefan Jacoby, Phó Chủ tịch Điều hành GM kiêm Chủ tịch GM Quốc tế cho biết.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: GM Việt Nam, GM

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc