Thị trường ô tô, - 13/03/2023 05:23 PM
Toàn bộ xưởng dịch vụ VinFast chính hãng trên toàn quốc sẽ hoạt động liên tục từ 8h-21h hàng ngày, bao gồm cả chủ nhật kể từ 15/3/2023.

Hiện tại các xưởng dịch vụ của VinFast hiện đang hoạt động từ 8h đến 17h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, nghỉ trưa hàng ngày và nghỉ ngày chủ nhật. Nhưng kể từ ngày 15/3/2023, toàn bộ xưởng dịch vụ VinFast chính hãng trên toàn quốc sẽ hoạt động liên tục từ 8h-21h hàng ngày, bao gồm cả chủ nhật. Hệ thống “Xưởng dịch vụ không ngày nghỉ” được VinFast triển khai sẽ đảm bảo 3 tiêu chí: Không ngày nghỉ - Không nghỉ trưa - Phục vụ liên tục từ 8 giờ sáng đến 21 giờ tối.

gio-day-chu-xe-vinfast-co-the-bao-duong-sua-chua-xe-vao-bat-cu-ngay-nao-trong-tuan

Như vậy, chủ sở hữu dòng xe VinFast có thể đưa xe đến bảo dưỡng, sửa chữa, làm dịch vụ vào bất cứ thời điểm nào trong khung giờ trải dài từ 8h sáng đến 21h tối, tất cả các ngày trong tuần. Việc tăng thời gian phục vụ từ 48 giờ/tuần (8 giờ/ngày x 6 ngày từ thứ 2 đến thứ 7) như trước đây lên 91 giờ/tuần và phục vụ không gián đoạn của hệ thống xưởng dịch vụ VinFast nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng một cách linh hoạt và thuận tiện nhất.

Bên cạnh hệ thống “Xưởng dịch vụ không nghỉ”, VinFast còn cung cấp hệ thống “Dịch vụ lưu động 24/7” độc đáo và duy nhất tại Việt Nam, bao gồm: Sửa chữa lưu động (Mobile Service), Sạc pin lưu động (Mobile Charging), Cứu hộ 24/7 sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.

gio-day-chu-xe-vinfast-co-the-bao-duong-sua-chua-xe-vao-bat-cu-ngay-nao-trong-tuan

Ở thị trường toàn cầu, VinFast cũng đã chính thức đưa vào vận hành “Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ Sửa chữa Toàn cầu không ngày nghỉ”. Trung tâm quy tụ các chuyên gia giỏi, trực 24 giờ/ngày để kịp thời tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cho xưởng dịch vụ tại những thị trường có xe VinFast hiện diện.

Hiện tại, VinFast đang có hệ thống showroom, xưởng dịch vụ với quy mô 89 cơ sở và có đủ tại 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.