Thị Trường, - 11/05/2016 05:00 PM
Ford Việt Nam cho biết hãng vừa đạt doanh số bán lẻ tháng Tư tốt nhất từ trước tới nay với mức tăng trưởng đạt 40% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 2.430 xe bán ra.

Doanh số bán lẻ cộng dồn từ đầu năm của hãng đạt mức tăng trưởng 60% so với cùng kỳ năm ngoái, giúp Ford Việt Nam vững vàng là một trong những nhãn hiệu xe ô tô có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường. EcoSport, Ranger và Transit tiếp tục dẫn đầu trong mỗi phân khúc tương ứng tại thị trường Việt Nam.

Trong đó dòng xe Transit đạt doanh số bán lẻ tháng kỷ lục, tăng trưởng 33% so với cùng kỳ năm ngoái với 641 xe bán ra. Từ đó đóng góp vào doanh số bán lẻ cộng dồn từ đầu năm của Trasit tăng 58%, đạt 2,387 xe.

Ford-Việt-Nam-tăng-trưởng-doanh-số-40%-trong-tháng-4

Ford Ranger vẫn giữ vững ngôi đầu tại thị trường bán tải Việt Nam với doanh số tháng Tư tăng bền vững, đạt 61% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 1,204 xe bán ra. Từ đó đóng góp vào doanh số cộng dồn bốn tháng đầu tiên của năm của Ranger tăng trưởng mạnh mẽ 124% so với cùng thời điểm năm ngoái, tương đương với 4,365 xe bán ra.

Ford-Việt-Nam-tăng-trưởng-doanh-số-40%-trong-tháng-4

Dòng xe SUV compact đô thị, EcoSport tiếp tục đạt mức tăng trưởng cao với 44% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 375 xe bán ra. Đóng góp vào doanh số cộng dồn từ đầu năm tăng 28% tương đương với 1,481 xe bán ra. Kết quả có được nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa tính tiện dụng của mẫu xe compact nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ sự tiện lợi như một chiếc SUV cỡ lớn.

Ford Focus mới tiếp tục được khách hàng đón nhận tích cực với 75 xe được bàn giao đến khách hàng trong tháng Tư, đóng góp vào doanh số bốn tháng đầu năm tăng 60% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 293 xe bán ra. 

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.