Thị Trường - 11/07/2014 8:54 AM
	
Ngày 10/7 vừa qua, Ford Việt Nam đã chính thức khởi động Chiến Dịch K0 CÒI 2 dự án về cộng đồng nằm trong khuôn khổ chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường nhằm mục đích nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, khuyến khích các bạn trẻ suy nghĩ về những giải pháp cá nhân để xây dựng một văn hóa giao thông an toàn.

K0 Còi 2 là dự án tiếp nối thành công của K0 Còi 1 từ năm 2012 của Ford Việt Nam hợp tác cùng các nhóm tình nguyện trẻ thực hiện- chương trình gây được tiếng vang lớn trong giới trẻ và truyền thông.

Chiến dịch K0 Còi 2 tập trung vào những hoạt động nâng cao ý thức tham gia giao thông của cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ, thông qua việc khuyến khích đưa ra những giải pháp cá nhân thiết thực cho những tình huống giao thông cụ thể thường gặp trong lưu thông hàng ngày, và sau đó đượcthể hiện qua những sản phẩm nghệ thuật do nhóm nghệ sỹ hợp tác cùng dự án.

Hàng tuần trang Facebook K0 Còi sẽ đưa ra các tình huống giao thông cụ thể, tập trung vào các chủ đề chính như vượt đèn đỏ, phóng nhanh, dùng điện thoại khi lái xe, lái xe khi say rượu… để cộng đồng tham gia đóng góp các hành vi ứng xử. Các câu trả lời tốt nhất theo các tiêu chí của chương trình sẽ được lựa chọn trao giải thưởng và minh họa bằng tranh hài hước, nhiều ý nghĩa do họa sỹ Thành Phong thực hiện.

Một hoạt động nổi bật của dự án K0 Còi 2 là việc hợp tác ý nghĩa giữa Ford Việt Nam và công ty thời trang Boo. Bộ sưu tập tranh biếm họa các thành ngữ về văn hóa giao thông của họa sĩ Thành Phong sẽ được thể hiện trên sản phẩm áo phông của công ty Boo và được phân phối tại hệ thống cửa hàng của Boo trên toàn quốc. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán áo sẽ được dùng để gây quỹ K0 Còi, giúp đỡ các nạn nhân tai nạn giao thông và tiếp tục thực hiện các hoạt động nâng cao ý thức cộng đồng về văn hóa giao thông.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc