Thị Trường, - 12/11/2015 12:01 AM
Ford Việt Nam vừa công bố kết quả kinh doanh tháng 10 – lập một kỷ lục mới về doanh số tháng cao nhất lịch sử, đạt mức tăng trưởng 39% so với cùng kỳ năm trước, tương đương 2.139 xe bán ra.
Tổng doanh số cộng dồn 10 tháng đầu năm của Ford Việt Nam đạt 15.737 xe bán ra, tăng trưởng 46% so với cùng kỳ năm ngoái. Sự thành công doanh số này đạt được nhờ nhu cầu tiếp tục tăng mạnh của người tiêu dùng đối với các dòng xe Ranger, EcoSport và Transit. Thành quả này không chỉ giúp Ford giữ vững vị trí là một trong các thương hiệu ô tô phát triển nhanh nhất tại Việt Nam, mà còn tiếp tục chắc chắn trên đà thiết lập kỷ lục mới về doanh số năm. 
 
 
Trong tổng số 2.139 xe bán ra trong tháng 10, doanh số bán lẻ của Ford Ranger đạt kỷ lục với 1.002 xe bán ra, tiếp tục là một trong các mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam với mức tăng trưởng mạnh mẽ 84% so với cùng kỳ năm ngoái . Kết quả này cũng đóng góp vào mức tăng 73% của 10 tháng đầu năm, tương đương 5.978 xe bán ra.
 
Ford Transit giữ vững vị trí dẫn đầu trong phân khúc xe thương mại, đạt doanh số tháng tốt nhất từ trước tới nay với 591 xe bán ra, đánh dấu tăng trưởng 56% so với cùng kỳ năm trước. Chiếc  SUV Thành thị - Ford EcoSport duy trì mức tăng trưởng mạnh mẽ trong tháng 10 với doanh số bán lẻ đạt 358 xe, tăng 32% so với cùng kỳ năm ngoái. 
 
 
Nhằm tiếp tục củng cố cho sức hấp dẫn từ các dòng xe hiện hành của hãng trên thị trường, vừa qua tại Triển lãm Ô Tô Việt Nam lần thứ 11, Ford Việt Nam đã lần đầu tiên giới thiệu chính thức  Ford Focus Mới, được trang bị động cơ EcoBoost 1.5L mạnh mẽ với hiệu năng vượt trội và Ford Everest Hoàn Toàn Mới – mẫu xe nâng tầm chuẩn mực của phân khúc SUV tầm trung trong toàn khu vực. 
 
Focus Mới sẽ chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam vào tháng 12 năm nay, trong khi đó Everest Hoàn Toàn Mới sẽ sẵn sàng trao tay khách hàng vào quý I năm 2016.
 
 
Ford đang nỗ lực không ngừng để mở rộng mạng lưới các đại lý nhằm đáp ứng nhu cầu của số lượng khách hàng ngày càng tăng mạnh trên cả nước. Cuối của năm nay, Ford Việt Nam dự kiến sẽ nâng cấp một đại lý 3S thành đại lý uỷ quyền, đồng thời khai trương một điểm bán hàng mới tại khu vực phía Nam.
Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Đường Giá đất