Thị Trường - 17/08/2015 7:39 AM
Hãng Ford không hề biết rằng mình đã để lộ hình ảnh của phiên bản Mondeo mới trong một slide thuyết trình của mình. “Fan” của hãng xe Mỹ đã không bỏ qua cơ hội này để đồn đoán về mẫu sedan hạng D mới này.

Mặc dù hình ảnh khá nhòe nhưng chúng ta có thể phần đèn pha đã được thiết kế cho sắc sảo hơn trong khi lưới tản nhiệt thì có vẻ thu hẹp lại. Cản trước có vẻ được bo tròn hơn phiên bản hiện tại.

Đáng chú ý nhất là những điểm nhấn hình thang hình trên ở phía trước, đó là các hộc đặt đèn sương mù. Vì đây là một facelift, có vẻ không có bất kỳ thay đổi lớn nào được áp dụng cho hai bên lườn xe Mondeo.

Động cơ của các phiên bản facelift thường không thay đổi nhiều với phiên bản gốc. Trong trường hợp của Mondeo, nhiều khả năng bản facelift sẽ tiếp tục sử dụng động cơ 2.0L EcoBoost và một số tùy chọn động cơ với những công nghệ khác nhằm để bắt kịp với các đối thủ trong dòng phân khúc sedan hạng D.

Tuy nhiên chiếc Mondeo facelift chỉ mới nằm trong slide “hớ hênh” của Ford và trong trí tưởng tượng của dân mê xe. Có lẽ chúng ta phải chờ một thời gian để có thêm những manh mối khác về chiếc sedan này.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc