• Thị Trường - 17/08/2015 7:39 AM
  Hãng Ford không hề biết rằng mình đã để lộ hình ảnh của phiên bản Mondeo mới trong một slide thuyết trình của mình. “Fan” của hãng xe Mỹ đã không bỏ qua cơ hội này để đồn đoán về mẫu sedan hạng D mới này.

  Mặc dù hình ảnh khá nhòe nhưng chúng ta có thể phần đèn pha đã được thiết kế cho sắc sảo hơn trong khi lưới tản nhiệt thì có vẻ thu hẹp lại. Cản trước có vẻ được bo tròn hơn phiên bản hiện tại.

  Đáng chú ý nhất là những điểm nhấn hình thang hình trên ở phía trước, đó là các hộc đặt đèn sương mù. Vì đây là một facelift, có vẻ không có bất kỳ thay đổi lớn nào được áp dụng cho hai bên lườn xe Mondeo.

  Động cơ của các phiên bản facelift thường không thay đổi nhiều với phiên bản gốc. Trong trường hợp của Mondeo, nhiều khả năng bản facelift sẽ tiếp tục sử dụng động cơ 2.0L EcoBoost và một số tùy chọn động cơ với những công nghệ khác nhằm để bắt kịp với các đối thủ trong dòng phân khúc sedan hạng D.

  Tuy nhiên chiếc Mondeo facelift chỉ mới nằm trong slide “hớ hênh” của Ford và trong trí tưởng tượng của dân mê xe. Có lẽ chúng ta phải chờ một thời gian để có thêm những manh mối khác về chiếc sedan này.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  • Ford Mustang 2018 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

   Ford Mustang 2018 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

   Thị Trường  - 19/06/2018 1:33 PM

   Mới đây, trên trang Facebook của một đại lý tư nhân tại Hà Nội, bất ngờ đăng tải nhiều hình ảnh của mẫu xe thể thao Ford Mustang thế hệ mới.

  • Đối thủ Ford Transit trở lại thị trường với giá bán 1,08 tỷ

   Đối thủ Ford Transit trở lại thị trường với giá bán 1,08 tỷ

   Thị Trường  - 15/06/2018 4:41 PM

   Hyundai Thành Công (HTC) vừa chính thức giới thiệu trở lại mẫu Minibus 16 chỗ Solati tại thị trường Việt Nam với mức giá bán từ 1,08 tỷ đồng.\r\n\r\nHyundai Solati không phải là sản phẩm mới nhưng đây là lần đầu tiên được lắp ráp trên dây chuyền của HTC thay vì Thaco như năm ngoái. Solati từng được thị trường biết tới với tên gọi khác là H350 và sẽ cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Ford Transit, Toyota Hiace.

  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc