Thị trường ô tô, - 13/12/2022 05:30 PM
VinFast vừa công bố dừng chương trình "Đổi cũ lấy mới - Smart Solution" sau hơn 2 năm thực hiện để chuyển sang các chương trình ưu đã khác.

Smart Solution là chương trình đổi cũ lấy mới nhằm hỗ trợ người dùng đổi các loại xe VinFast cũ sang mới. Thời điểm ban đầu, hãng hỗ trợ đổi tất cả các dòng xe trên thị trường với điều kiện chưa quá 7 năm sử dụng và có đầy đủ giấy tờ sang dòng xe VinFast. Tuy nhiên, vào ngày 7/3/2022, chương trình đã có sự thay đổi và chỉ áp dụng thu đổi tù xe VinFast cũ sang xe VinFast mới. Đến ngày 12/12/2022, VinFast công bố dừng chương trình này.

chuong-trinh-doi-cu-lay-moi-cua-vinfast-dung-hoat-dong-sau-hon-2-nam

Hiện nay, xe ô tô VinFast đã khẳng định được thương hiệu, chất lượng. Các xe VinFast cũ được giao dịch mua đi bán lại thuận tiện, dễ dàng với giá cả ổn định trên thị trường nên nhu cầu mua bán xe cũ thông qua chương trình Đổi cũ lấy mới - Smart Solution không còn nhiều.

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu và quyền lợi cho người dùng, VinFast quyết định dừng chính sách Đổi cũ lấy mới để chuyển nguồn lực tập trung sang các chương trình ưu đãi khác cho người dùng thông qua chính sách thành viên Cộng đồng VinFast toàn cầu.

chuong-trinh-doi-cu-lay-moi-cua-vinfast-dung-hoat-dong-sau-hon-2-nam

Theo đó, khách hàng là chủ sở hữu xe VinFast, đồng thời đăng ký là thành viên Cộng đồng VinFast toàn cầu có nhu cầu mua xe điện sẽ vẫn nhận được các ưu đãi hấp dẫn mà không nhất thiết phải bán xe cũ qua Smart Solution. Cụ thể, khi mua chiếc xe VinFast thứ hai trở đi là xe điện, sẽ được ưu đãi trực tiếp vào giá xe với các mức ưu đãi lần lượt là 6 triệu đồng đối với VF 5 Plus, 10 triệu đồng đối với VF e34, 15 triệu đồng đối với VF 8 và 20 triệu đồng đối với VF 9.

Ngoài ra, còn được cộng dồn các ưu đãi thông qua voucher Sống xanh dành cho cư dân Vinhomes (áp dụng với tất cả các mẫu xe điện) hoặc voucher Xe điện dành cho người mua nhà Vinhomes (áp dụng với VF e34, VF 8 và VF 9) theo điều kiện cụ thể của từng chương trình.

Ông Hoàng Chí Trung - Tổng giám đốc VinFast Trading Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi quyết định dừng triển khai chương trình Đổi cũ lấy mới - Smart Solution nhằm phù hợp với nhu cầu thị trường thực tế. Thay vào đó, chúng tôi đang tích cực triển khai các chương trình ưu đãi khác để đảm bảo quyền lợi ngày càng tốt hơn cho khách hàng, cũng như thúc đẩy mục tiêu phát triển xe xanh, vì môi trường tại Việt Nam”.

Để đẩy nhanh quá trình phổ cập xe điện, VinFast đang xây dựng hệ thống hạ tầng trạm sạc trên toàn quốc, hướng đến mục tiêu phủ 150.000 cổng sạc ô tô, xe máy điện trên 63 tỉnh thành vào cuối năm nay.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.