Thị Trường - 30/09/2019 10:08 AM
Còn khoảng 120 ngày nữa là Tết, đây cũng là khoảng thời gian hợp lý để mua xe vì có đủ thời gian để chay rodai cũng như làm quen xe. Vậy nếu năm nay đổi xe thì đổi xe màu nào để hợp mệnh mình. Nếu không đủ điều kiện thì có thể đi thay đổi lại màu sơn với chi phí rẻ hơn.

chua-toi-3-thang-la-tet-doi-xe-mau-nao-hop-menh

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Các món đồ trang trí phong thủy cho ô tô ngày Tết

  Các món đồ trang trí phong thủy cho ô tô ngày Tết

  Thị Trường  - 31/01/2019 9:01 AM

  Ô tô hiện đang là phương tiện di chuyển ngày càng phổ biến cũng là một tài sản giá trị lớn. Việc trang trí thêm các món đồ phong thủy giúp cho mỗi hành trình được an toàn hơn, trọn vẹn hơn tạo tâm lý thoải mái khi lái xe. Dưới đây là những món đồ trang trí giúp mang lại những may mắn và an lành.

 • Phong thủy: Xem vận mệnh sang hèn, sướng khổ qua biển số xe

  Phong thủy: Xem vận mệnh sang hèn, sướng khổ qua biển số xe

  Khám Phá  - 15/01/2019 5:39 PM

  Biển số xe không chỉ là một loại biển kiểm soát các xe cơ giới, được cơ quan công an cung cấp gắn liền với chủ sỡ hữu chiếc xe đó. Mà qua cách nhìn của phong thủy thì có thể thấy vận mệnh của chủ nhân như thế nào.

 • Chọn màu xe theo phong thủy – nguyên nhân tất yếu của vận mệnh, tuổi tác

  Chọn màu xe theo phong thủy – nguyên nhân tất yếu của vận mệnh, tuổi tác

  Tiện ích  - 22/08/2017 2:50 PM

  Việc lựa chọn màu xe phù hợp với cung mệnh, tuổi tác luôn là bài toán khó cho chúng ta. Chọn xe theo màu sắc rất quan trọng, nó có sức ảnh hưởng khá lớn trong việc kinh doanh, phong thủy gia đình, cũng như bản mệnh của mỗi người.

 • Chơi xe ô tô theo phong thủy

  Chơi xe ô tô theo phong thủy

  Tiện ích  - 31/08/2013 10:27 AM

  Khi nhắc tới xe hơi, người ta thường ngầm quy ước với nhau hình ảnh của chiếc xe là đại diện tiêu biểu cho hình ảnh của chủ xe, tuy vậy, hiếm có người chú ý tới việc mang lại “khí tốt” cho chiếc xe của chính họ.

 • Phong thủy cho xe hơi, nên hay không?

  Phong thủy cho xe hơi, nên hay không?

  Khám Phá  - 02/02/2012 9:04 AM

  Làm nhà, cưới vợ, tậu xe như những việc chính của đời người. Chiếc xe, phương tiện đi lại không những là một tài sản giá trị mà còn là vật gắn bó rất mật thiết với mỗi người.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc