Thị Trường, - 11/03/2015 06:27 PM
Mẫu xe sắp đến thị trường châu Á vào cuối năm nay, đầu năm sau sẽ có thiết kế hầm hố hơn nhờ các các thay đổi chiến lược ở thân và đầu xe.

Nhờ vào những hình ảnh bị tiết lộ của Innova 2016, tờ IndianAutosBlog đã render lại một cách rõ ràng hơn để giúp các tín đồ Toyota dễ hình dung hơn mẫu xe gia đình bán chạy nhất phân khúc của hãng này.

Kế thừa phiên bản trước ở hình dạng tổng thể nhưng Innova 2016 thuôn dài và thể thao hơn. Đầu xe cũng có vẻ thấp và thể thao hơn. Thân xe thay các đường viền trang trí bằng các đường dập thân bản lớn, tạo cảm giác cơ bắp hơn.

Lưới tản nhiệt của xe không còn các thanh chắn kim loại chrome toàn diện nữa mà đã được thay thế bằng một lưới tản nhiệt đơn giản và tỉnh lược hơn, với nhiều màu đen hơn, chỉ nhấn nhá bằng 4 thanh chắn chrome song song. Hệ thống đèn của xe cũng thay đổi với bộ đèn pha kế thừa của chiếc Corolla Altis, đèn sương mù được mạ ốp tròn bằng chrome.

Bên trong nội thất, dự đoán xe sẽ được trang bị một vô lăng đa chức năng hiện đại, một màn hình thông tin giải trí cảm ứng, điều khiển khí hậu với lỗ khí phía sau, phanh ABS và 1 cặp túi khí.

Tại Ấn Độ, xe dự đoán sẽ ra mắt ở triển lãm Auto Expo diễn ra vào 2/2016. Nhưng có thể xe sẽ đến các thị trường châu Á khác vào cuối năm nay.

Tại Việt Nam Innova là một trong những mẫu xe bán chạy hàng đầu của Toyota, trong năm 2014 đã có 7.805 chiếc được bán ra, đóng góp vào doanh số của hãng xe Nhật. Innova cũng là mẫu xe bán chạy thứ 3 tại thị trường Việt Nam.

Ảnh Toyota Innova 2016 lộ diện trên mạng

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Đường Giá đất