Thị Trường, - 15/07/2016 04:03 PM
Nhiều nguồn tin cho rằng BMW Z4 sắp ngừng sản xuất để nhường chỗ cho một dòng xe mới. Đó có thể là Z5.

Khi ngừng sản xuất Z4 vào tháng 8 tới đây, BMW sẽ bổ sung một dòng xe mới để “lấp” khoảng trống. Theo giới thạo tin Z5 sẽ ra đời nhằm thay thế Z4, mẫu này đang được phát triển dựa trên sự hợp tác giữa BMW và Toyota. Mối quan hệ hợp tác này cũng xây dựng nên nền tảng mới sử dụng cho người kế nhiệm huyền thoại Toyota Supra. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, cả 2 nhà sản xuất xe hơi này đều khá bí mật về các dự án mới.

BMW- Z4 -sẽ -ngừng -sản- xuất -nhường -để- chỗ- cho- Z5?

Những hình ảnh chụp lén cho thấy BMW Z5 đã được bắt gặp chạy thử nghiệm nhiều lần trong năm nay, điều đó chứng tỏ BMW đang làm việc để cho ra đời mẫu xe kế nhiệm Z4.

BMW- Z4 -sẽ -ngừng -sản- xuất -nhường -để- chỗ- cho- Z5?

BMW Z4 ra đời vào năm 2002, thay thế Z3 nhằm cạnh tranh với các dòng convertible sang trọng khác trên thị trường. Dòng xe này được nâng cấp vào năm 2009, với hình dáng hiện đại hơn, hệ thống mui cứng gấp đã được thay cho mui mềm. Tính đến thời điểm hiện tại thì Z4 đã tròn 7 tuổi, điều này có thể khiến Z4 hơi “lỗi thời” so với những tiêu chuẩn hiện nay.

BMW- Z4 -sẽ -ngừng -sản- xuất -nhường -để- chỗ- cho- Z5?

Hiện BWM và Toyota vẫn chưa công bố thông tin chính thức về việc ra đời của Z5 và người kế nhiệm của Supra.

BMW- Z4 -sẽ -ngừng -sản- xuất -nhường -để- chỗ- cho- Z5?

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.