Tin xe, - 10/05/2012 02:43 PM
BMW Z4 Roadster thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2015 mang kiểu dáng thể thao và nhanh nhẹn hơn. Điều này giúp nó cạnh tranh tốt hơn với Porsche Boxster.

BMW Z4 được cung cấp thêm sức mạnh từ khối động cơ tăng áp 4 xi lanh có mã số N20 thay vì 6 xi lanh như bản hiện tại. Tuy cung cấp ít năng lương hơn động cơ 6 xi lanh, nhưng việc cắt giảm xuống còn 4 xi lanh sẽ giúp Z4 giảm đáng kể trọng lượng và có tỉ lệ phân bổ trọng lượng cân bằng hơn. BMW Z4 thế hệ tiếp theo hứa hẹn có nhiều đột phá trong thiết kế ngoại thất.

E89 là tên hiện tại của Z4, trước đó nó còn có tên gọi là Z3. Đại diện BMW cho biết, Z4 mới sẽ không có mui dài như thế hệ trước. Tuy nhiên, việc cắt giảm mui sẽ có chừng mực để không làm mất đi lượng khách hàng hiện tại của mẫu xe này.

Điều quan trọng nhất đối với đội ngũ kỹ sư của BMW là tạo ra một mẫu xe có thể duy trì sức hấp dẫn trong suốt 15 năm. Hiện tại, ngoài những thông tin cơ bản kể trên, BMW vẫn khá kín tiếng về kế hoạch phát triển Z4 thế hệ mới.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.