rss

Hải Triều

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

BMW Z4 Roadster ra mắt vào năm 2015

Thị Trường - 10/05/2012 7:43 am

BMW Z4 Roadster thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2015 mang kiểu dáng thể thao và nhanh nhẹn hơn. Điều này giúp nó cạnh tranh tốt hơn với Porsche Boxster.

BMW Z4 được cung cấp thêm sức mạnh từ khối động cơ tăng áp 4 xi lanh có mã số N20 thay vì 6 xi lanh như bản hiện tại. Tuy cung cấp ít năng lương hơn động cơ 6 xi lanh, nhưng việc cắt giảm xuống còn 4 xi lanh sẽ giúp Z4 giảm đáng kể trọng lượng và có tỉ lệ phân bổ trọng lượng cân bằng hơn. BMW Z4 thế hệ tiếp theo hứa hẹn có nhiều đột phá trong thiết kế ngoại thất.

E89 là tên hiện tại của Z4, trước đó nó còn có tên gọi là Z3. Đại diện BMW cho biết, Z4 mới sẽ không có mui dài như thế hệ trước. Tuy nhiên, việc cắt giảm mui sẽ có chừng mực để không làm mất đi lượng khách hàng hiện tại của mẫu xe này.

Điều quan trọng nhất đối với đội ngũ kỹ sư của BMW là tạo ra một mẫu xe có thể duy trì sức hấp dẫn trong suốt 15 năm. Hiện tại, ngoài những thông tin cơ bản kể trên, BMW vẫn khá kín tiếng về kế hoạch phát triển Z4 thế hệ mới.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới