Thị Trường, - 23/09/2014 04:45 PM
Sau hàng loạt nguyên mẫu BMW X5 M và X6 M được bắt gặp đang thử nghiệm gần đây, thông tin về việc hai mẫu SUV tính năng cao này sẽ ra mắt tại Los Angeles Motor Show 2014 vào tháng 11 tới cũng đã xuất hiện.

Thông tin trên được tiết lộ từ đơn vị tổ chức triển lãm, BMW vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này. Vật liệu nhôm và composite sử được sử dụng rộng rãi cho phần khung và vỏ xe nhằm giảm trọng lượng nhưng vẫn đảm bảo độ cứng.

Về thiết kế, Cả X6 M và X5 M sẽ nhận được một bộ kit khí đông học mới ở cản trước, cản sau và ốp thân xe giúp ngoại hình xe trở nên hầm hố và dữ tợn hơn. Ngoài ra, cả 2 cũng sẽ có một bộ la-zăng thể thao kích thước lớn cùng kẹp phanh màu xanh đặc trưng của dòng M.

Về động cơ, nhiều khả năng X6 M và X5 M sẽ sử dụng cùng loại 4.4 lít, V8 tăng áp kép, mạnh 547 mã lực và mô-men xoắn  cực đại đến 680 Nm. Hộp số tự động 6 cấp trên bản tiêu chuẩn có thể được thay bằng loại ly hợp kép 7 hoặc thậm chí 8 cấp. Sức kết hợp này hứa hẹn giúp X6 M có khả năng tăng tốc và tốc độ tối đa ấn tượng. Thông số này trên phiên bản hiện tại là 0-100 km/h chỉ trong 4,7 giây, tốc độ tối đa giới hạn điện tử ở mức 250 km/h.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: BMW, X5 M, X6 M