Thị Trường - 25/04/2014 3:08 PM
	
Theo một báo cáo mới công bố gần đây, BMW đang lên kế hoạch tung ra thị trường một mẫu xe 300cc nhằm cạnh tranh với Honda CBR300R.

Một trang web chuyên về xe máy của Ấn Độ cũng đã xác nhận, mẫu xe 300cc mới của BMW sẽ được sản xuất vào năm 2016. Dòng xe mới này sẽ được hợp tác sản xuất giữa BMW và đối tác TVS, Ấn Độ.

Vào năm ngoái, BMW và TVS đã ký kết một thoải thuận sản xuất các dòng xe dưới 500cc cho thị trường toàn cầu. Lee Nicholls, Giám đốc tiếp thị BMW Anh cho biết: dòng xe naked-bike phân khối nhỏ sẽ là mẫu xe đầu tiên được sản xuất theo thỏa thuận trên, một mẫu adventure sẽ  nối tiếp vào 3 năm sau đó. Các mẫu xe này sẽ được TVS sản xuất tại nhà máy ở Chennai.

Dòng xe 300cc đầu tiên sẽ là cơ sở nền tẳng cho những mẫu xe tiếp theo trong  mối quan hệ hợp tác giữa BMW và TVS. TVS hiện đang sản xuất các dòng xe tay ga 125cc là chủ yếu, mới đây nhà sản xuất này cũng đã bắt đầu có những mẫu xe phân khối lớn hơn.

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • SUV hạng sang BMW X7 sẽ như thế khi sản xuất thực tế?

  SUV hạng sang BMW X7 sẽ như thế khi sản xuất thực tế?

  Thị Trường  - 21/09/2017 11:23 AM

  BMW đã trình làng bản concept X7 tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2017 vừa diễn ra, và bây giờ điều người hâm mộ thắc mắc là mẫu xe hạng sang này sẽ như thế nào khi đi vào sản xuất thực tế.

 • Thaco với động cơ BMW

  Thaco với động cơ BMW

  Thị Trường  - 18/09/2017 2:50 PM

  Nắm trong tay những thương hiệu đang có doanh số rất tốt trong mảng xe thương mại, nhưng tham vọng gia tăng thị phần của Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco) vẫn chưa dừng lại. Mới đây, Thaco tiếp tục bổ sung thêm 2 dòng xe nặng ký là BMW và MINI vào danh mục sản phẩm của mình. Thaco kỳ vọng gì từ thương vụ này?

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags:

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc