Thị Trường, - 16/04/2013 02:45 PM
Ra mắt vào năm 2008, BMW X6 chưa thực sự cũ, tuy nhiên, BMW đã có kế hoạch nâng cấp chiếc SUV hạng sang này vào năm tới.

Sau khi X6 thế hệ mới ra mắt, mẫu SUV mới của BMW được gọi là X4 cũng sẽ được tung ra thị trường. BMW X6 hoàn toàn mới sẽ được xây dựng dựa trên X5 thế hệ thứ ba và sẽ là một nền tảng X5 lớn nhất từ trước đến nay.

Về tổng thể, X6 mới sẽ tương tự như phiên bản hiện tại, sự khác biệt sẽ nằm ở các chi tiết. Dự kiến, X6 sẽ có chiều dài cơ sỡ lớn hơn một chút, mang tới nhiều không gian hơn cho những hành khách phía sau, không những vậy nó mạnh mẽ và hầm hố hơn người tiền nhiệm.

Các lựa chọn về động cơ gồm một động cơ xăng 6 xi lanh, một động cơ diesel và một động cơ xăng V8. Ngoài ra còn có một phiên bản plug-in hybrid dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2015.

Thời gian ra mắt của X6 mới vẫn chưa được tiết lộ, theo một số thông tin ngoài lề chiếc xe sẽ tham dự Moscow Motor Show 2014 tại Nga - Nga là một trong những thị trường tốt nhất thế giới cho X6 và sẽ được bán ra vào năm tiếp theo.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: BMW X6, BMW
Thêm tin bán xe ở đây ? +
Đường Giá đất