Thị Trường - 22/06/2012 2:29 PM
	
BMW sẽ không tiếp tục trang bị cho M5 và M6 hộp số sàn do doanh số bán hàng liên tục sụt giảm.

Như vậy, BMW M5 và M6 chỉ còn tùy chọn duy nhất là hộp số tự động ly hợp kép. Albert Biermann Giám đốc kỹ thuật phân nhánh M của BMW cho biết: doanh số bán hàng của M5 phiên bản hộp số sàn chỉ đat 15% tổng doanh số, thực trạng này không đảm bảo doanh thu cho nhà sản xuất. Biermann khẳng định các khách hàng tại Châu Âu và nhiều thị trường khác không ưa chuộng M5 bản số sàn, chính vì vậy đây là lần cuối cùng M5 được trang bị hộp số sàn. Hiện tại, Mỹ là thị trường duy nhất phân phối BMW M5 và M6 bản hộp số sàn.

Đây sẽ là tin buồn đối với những ai yêu thích tốc độ và âm thanh. Tuy nhiên, Biermann cho biết BMW M3 vẫn tiếp tục được trang bị hộp số sàn cho các thế hệ tiếp theo.

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Thaco với động cơ BMW

  Thaco với động cơ BMW

  Thị Trường  - 18/09/2017 2:50 PM

  Nắm trong tay những thương hiệu đang có doanh số rất tốt trong mảng xe thương mại, nhưng tham vọng gia tăng thị phần của Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco) vẫn chưa dừng lại. Mới đây, Thaco tiếp tục bổ sung thêm 2 dòng xe nặng ký là BMW và MINI vào danh mục sản phẩm của mình. Thaco kỳ vọng gì từ thương vụ này?

 • Trường Hải chính thức phân phối ôtô BMW tại Việt Nam

  Trường Hải chính thức phân phối ôtô BMW tại Việt Nam

  Thị Trường  - 12/09/2017 3:33 PM

  Trường Hải sẽ tiếp nhận BMW từ tháng 1/2018 với lộ trình trước mắt là nhập khẩu và tiến tới lắp ráp trong tương lai.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: BMW, BMW M5,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc