Thị Trường - 04/02/2013 2:51 PM
	
BMW dự định sẽ tung ra một chiếc M3 mới tại Mỹ nhằm mục đích trực tiếp cạnh tranh với Mercedes C63 AMG Black Series.

Mặc dù, nền kinh tế toàn cầu xuống dốc trong những năm gần đây, doanh số xe hạng sang vẫn ổn định, đặc biệt là tại Mỹ. Hơn nữa, cuộc chiếc giữa các hãng xe sang như Audi, BMW và Mercedes-Benz vẫn còn khốc liệt và bất phân thắng bại trong tất cả các dòng xe.

Theo một báo cáo mới đây từ 2 tạp chí BimmerBoost và Automobile, BMW đang dự tính một bước tiến xa hơn cho dòng M. Điều này một mặt cho thấy hãng đã có kế hoạch để đối đầu với AMG Black Series của Mercedes-Benz.

Tại triển lãm Detroit Auto Show 2013, một đại diện BMW cho biết năm 2013 sẽ là một năm thú vị vì sẽ hãng sẽ có 1 hoặc 2 sản phẩm mới nhắm đến các mục tiêu như Mercedes-Benz C63 AMG Black Series.

Bên cạnh đó, một số nhân vật cao cấp trong phòng ban chuyên trách dự án M của BMW cũng khẳng định hãng rất muốn tung ra một phiên bản cao cấp hơn của M3 tại Mỹ, tương tự M3 CLS, GTS và CRT. Tuy nhiên, đây chưa phải là quyết định cuối cùng của Hãng.

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • SUV hạng sang BMW X7 sẽ như thế khi sản xuất thực tế?

  SUV hạng sang BMW X7 sẽ như thế khi sản xuất thực tế?

  Thị Trường  - 21/09/2017 11:23 AM

  BMW đã trình làng bản concept X7 tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2017 vừa diễn ra, và bây giờ điều người hâm mộ thắc mắc là mẫu xe hạng sang này sẽ như thế nào khi đi vào sản xuất thực tế.

 • Thaco với động cơ BMW

  Thaco với động cơ BMW

  Thị Trường  - 18/09/2017 2:50 PM

  Nắm trong tay những thương hiệu đang có doanh số rất tốt trong mảng xe thương mại, nhưng tham vọng gia tăng thị phần của Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco) vẫn chưa dừng lại. Mới đây, Thaco tiếp tục bổ sung thêm 2 dòng xe nặng ký là BMW và MINI vào danh mục sản phẩm của mình. Thaco kỳ vọng gì từ thương vụ này?

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: BMW, BMW M3,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc