Thị trường ô tô, - 22/02/2022 08:00 AM
Kia vừa công bố giá bán mới của mẫu MPV Carnival, đây cũng là lần thứ 2 mẫu xe này tăng giá bán nhưng chỉ áp dụng trên phiên bản máy dầu cao cấp nhất.

Sau bộ ba Kia Sonet, Seltos và K3 được điều chỉnh giá bán với mức tăng từ 5 đến 10 triệu đồng thì mới đây mẫu MPV cỡ lớn Carnival cũng được thay đổi với giá bán mới 1.469 tỷ đồng cao hơn 30 triệu đồng kể từ khi ra mắt, đây cũng là lần thứ 2 tăng giá.

ban-8-900-xe-moi-thang-nhung-kia-carnival-van-quyet-tang-gia-ban-gap-doi-so-voi-kia-sonet

Trước đó mẫu xe này cũng được tăng giá bán 10 triệu đồng và mới đây là 20 triệu đồng. Tuy nhiên lần này chỉ có phiên bản Signature 2.2D được thay đổi giá bán, đây cũng là biến thể cao cấp nhất của tùy chọn động cơ dầu. Ngoài ra vẫn còn có phiên bản máy xăng Signature 2.2D và 2 bản Royal có giá bán cao hơn nhưng ít có sức hút như bản máy dầu.

Phiên bản Carnival Signature 2.2D được khá nhiều người lựa chọn bởi có mức giá tương đối phù hợp nhưng vẫn có đủ các trang bị cao cấp như đèn pha full led, mâm 19 inch, màn hình lái và trung tâm dạng kép 12.3 inch, 12 loa Bose, điều hòa tự động, cửa sổ trời, đèn nội thất, cửa điện và có cả cấu hình 7 ghế hoặc 6 ghế với hàng giữa dạng thương gia.

ban-8-900-xe-moi-thang-nhung-kia-carnival-van-quyet-tang-gia-ban-gap-doi-so-voi-kia-sonet

Không chỉ được trang bị đầy đủ các option mà phiên bản Signature còn có thêm nhiều công nghệ an toàn với các tính năng tiên tiến như hỗ trợ giữ làn đường, phanh tự động tránh va chạm và ga tự động thích ứng khoảng cách, cảm biến va chạm trước/sau, camera 360 độ và 7 túi khí.

ban-8-900-xe-moi-thang-nhung-kia-carnival-van-quyet-tang-gia-ban-gap-doi-so-voi-kia-sonet

Với mức giá bán tăng thêm 20 triệu đồng cho lần này thì Kia Carnival Signature 2.2D vẫn là mẫu MPV có sức hút lớn khi có giá bán dễ tiếp cận hơn so với các đối thủ khác. Cụ thể Peugeot Traveller đã có giá bán tiêu chuẩn từ 1.699 tỷ đồng và Mercedes-Benz V-Class có mức giá khởi điểm từ 2.662 tỷ đồng, ngoài ra so về trang bị thì Kia Carnival phiên bản Signature vẫn có lợi thế nhiều hơn so với các đối thủ. Mặc dù là phiên bản động cơ dầu nhưng vẫn được rất nhiều tệp khách gia đình ưa chuộng và sử dụng bên cạnh nhóm khách chính là ngành dịch vụ.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.