Thị trường ô tô, - 21/05/2022 12:12 PM
Đây là lần thứ 3 mẫu MPV cỡ lớn được điều chỉnh giá bán, tuy nhiên sức hút của mẫu xe này vẫn rất cao và hiện không ít đại lý có đủ xe để giao.

Kia Carnival được ra mắt vào tháng 10 năm 2021 tới nay đã hơn nữa năm nhưng đã có tới 3 lần điều chỉnh thay đổi giá bán. Trong lần điều chỉnh này chỉ có Kia Carnival phiên bản 2.2D Signature và 3.5G Signature được thay đổi giá bán.

gia-ban-cua-kia-carnival-lai-duoc-dieu-chinh-gia-ban-tang-gan-50-trieu-dong

Cụ thể Kia Carnival phiên bản 2.2D Signature có mức tăng giá 50 triệu đồng với giá mới là 1.489 tỷ đồng nhưng lại không có thêm trang bị nào mới, phiên bản 3.5G Signature có mức tăng nhẹ chỉ 10 triệu đồng với giá bán mới 1.849 tỷ đồng.

gia-ban-cua-kia-carnival-lai-duoc-dieu-chinh-gia-ban-tang-gan-50-trieu-dong

Hai phiên bản được điều chỉnh giá bán là bản cao nhất của dòng xe Kia Carnival với các trang bị nổi bật như hệ thống đèn pha Led, mâm 19 inch, đồng hồ lái và màn hình trung tâm dạng kép kích thước 12.3 inch mỗi bên, đèn nội thất, cửa sổ trời, 12 loa Bose, phanh tay điện tử, cửa và cốp cơ chế điện,… và hàng ghế 2 dạng thương gia với 2 chỗ ngồi tách biệt.

Trong các phiên bản của Kia Carnival chỉ có bản Signature mới được trang bị các tính năng hỗ trợ như giữ làn đường, phanh tự động, ga tự động thích ứng, cảm biết trước sau, camera 360 độ cùng loạt tính năng an toàn khác.

gia-ban-cua-kia-carnival-lai-duoc-dieu-chinh-gia-ban-tang-gan-50-trieu-dong

Thực chất các phiên bản trên chỉ là bản phổ thông của Kia Carnival, mẫu xe MPV còn có thêm phiên bản Royal với mức giá khoảng 2.5 tỷ đồng và chỉ được bán theo được đặt hàng của người mua chứ không sản xuất đại trà.

gia-ban-cua-kia-carnival-lai-duoc-dieu-chinh-gia-ban-tang-gan-50-trieu-dong

Tuy có mức giá khá cao so với phân khúc phổ thông, nhưng thực tế nếu so đúng với các đối thủ cùng hạng như Ford Tourneo, Peugeot Traveller thì Kia Carnival có rất nhiều lợi thế từ không gian, động cơ, trang bị và cả giá bán. Cũng trong tháng 4/2022 thì có đến 848 xe Kia Carnival bán ra thị trường chỉ xếp sau Mitsubishi Xpander, Toyota Veloz mặc dù có giá gần gấp đôi, đây cũng là mẫu xe được rất nhiều doanh nghiệp lẫn gia đình ưa chuộng sử dụng.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.