Thị Trường, - 08/11/2014 02:41 PM
Audi lại tiếp tục làm nóng không khi trước triển lãm LA Auto Show bằng việc tung ra một đoạn video giới thiệu khá hấp dẫn về mẫu xe sang A9 Concept.

Lần này, thiết kế trưởng của Audi – ông Marc Lichte cũng tham gia vào đoạn giới thiệu xe. Nhà thiết kế cho biết Audi có nghĩa là “công nghệ” và công nghệ cũng chính là những gì mà Audi hướng đến trong các mẫu xe của mình.

Ông cũng chia sẻ về việc cha của ông là một tay đua xe, còn ông nội lại là một họa sĩ, nên những điều đó đã kết hợp và tạo nên một nhà thiết kế xe như ông. Nhà thiết kế này còn kể về những mẫu xe gây cảm hứng mạnh mẽ đối với ông từ trước đến nay như: Audi 90 Quattro, Audi A8 và Audi TT.

Đó cũng chính là những mẫu xe sẽ gợi cảm hứng cho những mẫu xe tương lai của Audi. Đặc biệt là mẫu Audi A9 concept đầy “xúc cảm và trường tồn” theo như lời nhà thiết kế.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Đường Giá đất