Thị Trường, - 09/01/2014 11:11 PM
Việc giới thiệu chi tiết nội thất của Audi TT Coupe gây bất ngờ đối với nhiều người bởi thậm chí hình dáng của của mẫu coupe 2015 này còn chưa được công bố trên truyền thông.

Tuy nhiên, khi đến gần triển lãm công nghệ thường niên tại Las Vegas Consumer Electronics Show 2014, toàn bộ hình ảnh của chiếc Audi TT Coupe 2015 sẽ được tiết lộ hoàn toàn.

Nhìn chung, thiết kế nội thất của Audi TT Coupe 2015 mang một hơi thở mới đầy hiện đại và nhiều yếu tố tương lai. Điểm nhấn của cụm điều khiển trung tâm chính là màn hình LCD lớn có kích thước 12,3 inch trước vô lăng. Màn hình này hoạt động với vai trò là một cổng thông tin giải trí và bộ ghi vận tốc của xe. 2 chế độ hiển thị sẽ được sử dụng luân phiên tùy vào nhu cầu của người lái qua một nút công tắc.

Ngoài ra, xe còn được trang bị vô-lăng thể thao dạng flat-bottom, các chi tiết viền nhôm sáng bóng, các lỗ thông khí tròn có núm điều chỉnh ở giữa, ghế ngồi S Sport ôm 2 bên…

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.