Tin xe, - 11/08/2012 06:16 PM
Nguyên mẫu hoàn toàn không ngụy trang của Audi S3 Hatchback thế hệ tiếp theo đã được phát hiện khi đang thử nghiệm tại Châu Âu. Dường như Audi không còn mấy quan tâm đến việc ngụy trang các mẫu xe mới của hãng.

Audi A3 vừa mới được bán tại Châu Âu, tuy nhiên A3 sẽ không có mặt tại thị trường Mỹ cho tới phiên bản 2014, có nghĩa là vào khoảng mùa hè 2013. Cùng thời điểm đó, S3 và các biến thể khác bao gồm Sedan A3 và A3 Sportback 5 cửa cũng đã sẵn sàng cho ra mắt.

Những chi tiết cải tiến dễ nhận ra trên di S3 Hatchback bao gồm một bodykit khác biệt, cản trước trước và bộ la zăng lớn. Bộ khuếch tán sau tích hợp 4 ống xả.

Dự kiến, Audi S3 Hatchback sẽ được trang bị khối động cơ tăng áp 2.0 lít bốn xi-lanh sản sinh công suất khoảng 260 đến 280 mã lực. Công suất gia tăng không đáng kể so với người tiền nhiệm 261 mã lực, nhưng với một cơ thể nhẹ hơn, Audi S3 mới hứa hẹn sẽ vận hành hiệu quả hơn. Động cơ đi kèm với Hộp số tay 6 cấp được trang bị dưới dang tiêu chuẩn hoặc hộp số S tronic ly hợp kép 7 cấp. Hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian quattro vẫn tiếp tục sử dụng cho S3 Hatchback 2014.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.