Thị Trường, - 07/02/2012 10:52 PM
Chiếc xe thể thao của Đức sẽ có mặt tại thị trường Mỹ trong vài ngày tới và sẽ chỉ được bán ra đúng 50 chiếc với giá "cắt cổ".

Audi R8 GT Spyder 2012 cuối cùng cũng đã được gắn thẻ giá với mô hình xe mui trần “cực nóng bỏng”, hãng xe của Đức “phát giá” cho chiếc xe này là 210 nghìn USD bao gồm thuế và phí vận chuyển 1200 USD.

Chiếc R8 GT Spyder sẽ có mặt trên thị trường Mỹ bắt đầu từ tháng tới. Nó sử dụng động cơ V10 dung tích 5,2 lít công suất 522 mã lưc và mô-men xoắn cực đại là 398 lb-ft. Thiết kế bên ngoài vô cùng táo bạo với bộ chia trước, bộ khuếch tán phí sau và cánh lướt gió phía sau được làm bằng sợi các-bon. Mẫu xe Spyder cũng sử dụng sợi các-bon và được gia cố phần thân bằng polyme, bộ khung động cơ bằng magie, hệ thống treo tùy chỉnh và hệ thống phanh hiệu suất cao.

Chỉ có 50 chiếc Audi R8 GT Spyder sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ vào năm nay. Với cái giá “cắt cổ” thế này thì con số 50 xe bán ra chắc chắn sẽ chỉ dành cho những “đại gia” mà thôi.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.