Thị Trường, - 20/03/2012 08:38 PM
Phiên bản face-lift giữa vòng đời của chiếc SUV hạng trung ăn khách Audi Q5 đang trong quá trình chạy thử nghiệm.

Các tay săn ảnh đã chộp được chiếc Audi Q5 bản face-lift đang chạy thử nghiệm mà hầu như không hề che chắn gì. Theo đó, Audi đang thử nghiệm 2 phiên bản Q5: một bản tiêu chuẩn, và một bản S-line.

Các hình ảnh cho thấy chiếc Q5 mới có mặt nạ lớn hơn nhưng vẫn duy trì kiểu dáng hình thang chặt góc quen thuộc, rất giống với mặt nạ chiếc Audi A3 vừa được giới thiệu tại triển lãm Geneva hồi đầu tháng này. Ngoài ra, chiếc Q5 mới cũng được trang bị thế hệ đèn LED ban ngày kiểu “boomerang”, và cản trước cản sau hoàn toàn mới.

Dự kiến sẽ được trình làng trong triển lãm xe hơi Paris vào tháng 9 này, chiếc Audi Q5 được trông đợi là sẽ cải tiến để đạt chất lượng và thẩm mỹ tương đương với đàn em Q3 hiện nay. Có thể Audi cũng sẽ trang bị cho Q5 thêm một vài phiên bản động cơ mới, trước khi chính thức tung ra thị trường vào đầu năm 2013.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Thêm tin bán xe ở đây ? +