Sự Kiện, - 20/04/2022 04:00 PM
Sáng 20.4, Lễ khai mạc Giải Vô địch Golf Quốc gia 2022 - Cup VinFast đã diễn ra tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng.

Giải Vô địch Golf Quốc gia 2022 quy tụ 138 golfer, trong đó có toàn bộ các thành viên của đội tuyển Golf Quốc gia. Các golfer sẽ so tài qua 4 vòng đấu trên sân Marsh của Vinpearl Golf Hải Phòng.  

Giải đấu sẽ xác định được những nhà vô địch xứng đáng đồng thời góp phần vào việc chuẩn bị tốt nhất cho đội tuyển Golf Quốc gia Việt Nam bước vào tranh tài tại SEA Games 31 sắp tới.

 toan-canh-le-khai-mac-giai-vo-dich-golf-quoc-gia-2022-cup-vinfast

Bên cạnh đó, Giải Vô địch Golf Quốc gia 2022 - Cúp VinFast còn đặt ra những mục tiêu tham vọng hơn. Đó là góp phần thúc đẩy sự phát triển của môn thể thao golf ở Việt Nam cũng như góp phần vào việc giới thiệu vai trò, vị trí và những tiềm năng to lớn của thành phố Hải Phòng về phát triển kinh tế - xã hội, văn hóa, thể thao và đặc biệt là du lịch.

 toan-canh-le-khai-mac-giai-vo-dich-golf-quoc-gia-2022-cup-vinfast

Ông Nguyễn Văn Tùng - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng - đã phát bóng khai mạc Giải Vô địch Golf Quốc gia 2022 - Cúp VinFast, chính thức khai màn một trong những ngày hội thể thao lớn trong năm của "thành phố Hoa Phượng đỏ".

  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.