Sự Kiện, - 25/11/2023 08:00 AM
Sau giải đấu đầu tiên được tổ chức thành công tại Hà Nội, Gamuda Land Golf Tournament 2023 sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 10/12/2023 tại Đà Nẵng và ngày 16/12/2023 ở TP.HCM.

Gamuda Land Golf Tournament 2023 là một chuỗi giải đấu có quy mô lớn diễn ra tại cả 3 miền Việt Nam, được thực hiện bởi Gamuda Land – nhà phát triển bất động sản hàng đầu đến từ Malaysia, phối hợp cùng đối tác truyền thông là CafeLand, nhằm đánh dấu cột mốc đáng nhớ mở rộng quy mô kinh doanh tại Việt Nam của nhà phát triển bất động sản này.

gamuda-land-golf-tournament-2023-sap-dien-ra-tai-san-golf-vinpearl-nam-hoi-an

Các golfer tại giải Gamuda Land Golf Tournament 2023 ngày 19/11 vừa qua tại Hà Nội

Trước đó, vào ngày 19/11 giải đã được tổ chức thành công với hơn 200 golfer tham gia cùng tranh tài tại sân golf Long Biên, Hà Nội. Và sắp tới đây, vào ngày 10/12/2023 giải đấu sẽ tiếp tục diễn ra ở khu vực Đà Nẵng trên sân golf Vinpearl Nam Hội An, Quảng Nam. Được biết, đây là một trong những sân golf được đánh giá đẹp nhất Việt Nam.

Theo thông tin từ ban tổ chức, tại giải đấu diễn ra ở Đà Nẵng sẽ có 144 golfer tham gia tranh tài, được chia làm 4 bảng gồm A, B, C và bảng nữ. Mỗi bảng sẽ có 3 thứ hạng cao nhất (được tính dựa trên số gậy và handicap chốt ngày theo BTC). Bên cạnh đó còn có các giải kỹ thuật như: Longest Drive Nam/ Nữ, Nearest to the Pin Nam/ Nữ và tất nhiên không thể thiếu giải Best Gross và Best Net.

gamuda-land-golf-tournament-2023-sap-dien-ra-tai-san-golf-vinpearl-nam-hoi-an

Hình ảnh giải thưởng

Ban tổ chức cho biết, cơ cấu giải thưởng có tổng giá trị lên tới gần 10 tỷ đồng. Đặc biệt tại giải đấu Đà Nẵng, sẽ có 2 hố Hole In One (HIO) gồm 2 chiếc xe Toyota Corolla Cross 1.8V với 2 màu sắc khác nhau có giá trị gần 900 triệu đồng mỗi chiếc, và 1 hố HIO trị giá 200 triệu đồng cùng các hiện vật giá trị khác.

Ngoài ra, 6 golfer nhất bảng A, B, C, Nữ, Best Gross và Best Net tại giải ở Đà Nẵng sẽ được mời tham gia tranh tài giải TP.HCM vào ngày 16/12 tới tại sân golf Tân Sơn Nhất.

Thông qua giải đấu, Gamuda Land còn kỳ vọng sẽ mang đến một sự kiện kết nối đầy hứng khởi cho các golfer trong và ngoài lĩnh vực bất động sản, để cùng nhau giao lưu, hợp tác phát triển nêu cao tinh thần thể thao vì sức khỏe trong cộng đồng.

Giải đấu là sân chơi chất lượng, uy tín dành cho các golfer, nơi tất cả có cơ hội được hòa mình vào những vòng golf, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

gamuda-land-golf-tournament-2023-sap-dien-ra-tai-san-golf-vinpearl-nam-hoi-an

Khu đô thị chuẩn mực quốc tế 82 ha - Celadon City, Tân Phú, TP.HCM

Về đơn vị tổ chức Gamuda Land, sau khi gia nhập thị trường bất động sản Việt Nam vào năm 2007, doanh nghiệp này đã tạo được tiếng vang lớn với hai khu đô thị đẳng cấp quốc tế là Gamuda City quy mô 247ha tại Hà Nội và Celadon City 82ha tại quận Tân Phú, TP.HCM.

Gần đây, Gamuda Land tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh tại Việt Nam với dự án nhà phố thương mại Artisan Park quy mô 5,6ha tại Thành phố mới Bình Dương; khu phức hợp cao tầng 3ha Elysian ở thành phố Thủ Đức, TP.HCM và mới nhất là dự án căn hộ cao cấp Eaton Park quy mô 3,7ha tại mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, phường An Phú, TP.Thủ Đức (Quận 2 cũ), TP.HCM, dự kiến sẽ ra mắt vào giữa năm sau.

https://lh7-us.googleusercontent.com/1sd0MIh90wEYef3OSWRMmK7B4G7CMjdWESMIGSc-UsifV0pm0cRBeiZOm9jvpupDRbx2ogEgKJXz5cEvEvdOrK5QpU4KBALUpZeIBwGxnn7G2oJHZ9uOHbfRJpjyHW4ffKWspseVRere

Dự án Eaton Park tọa lạc tại Mai Chí Thọ, quận 2, TP.HCM

Với vai trò là nhà kiến tạo khu đô thị với quy hoạch tổng thể thông minh hài hòa giữa không gian xanh và các tiện ích tích hợp, các dự án của Gamuda Land được đánh giá cao khi mang đến một không gian sống trọn vẹn cho mọi thế hệ cư dân cùng đồng hành phát triển, gắn kết bền lâu.

Doanh nghiệp này hiện đang được ghi nhận là một trong Top 5 Nhà phát triển bất động sản nước ngoài hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Thông tin chi tiết về giải đấu tại Đà Nẵng, đăng ký tham gia tại đây.

  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.