Xe điện, Thị trường ô tô, - 03/12/2022 10:20 AM
Theo đó những hình ảnh về mẫu xe lạ của VinFast có thể nằm trong phân khúc xe điện cỡ nhỏ có thể được ra mắt trong năm sau.

Trên các hội nhóm mạng xã hội, bất ngờ những hình ảnh được cho là mẫu xe điện VinFast cỡ nhỏ đang trên đường đến đại lý được cho là trong quá trình chạy thử. Dù được được ngụy trang bằng lớp decal kết hợp với phủ bạt nhưng vẫn có thể thấy được mâm và một phần phản quan phía sau.

xe-la-vinfast-bat-ngo-xuat-hien-tai-dai-ly-dan-tinh-don-doan-la-vf-5

Hai chi tiết lộ diện ấy được khá nhiều người phán đoán đây là mẫu xe VF 5, và nhờ đó có thể sẽ sớm được mở bán ra trong năm sau sau khi VinFast VF 8 và VF 9 đang trong quá trình giao xe. Không khó để nhận diện mẫu xe này bởi trước đó concept VF 5 tới trưng bày tại triển lãm điện tử Tiêu dùng CES.

xe-la-vinfast-bat-ngo-xuat-hien-tai-dai-ly-dan-tinh-don-doan-la-vf-5

Sau VinFast VF 5 thì có thể VF 6 cũng sớm sẽ được lộ diện trong thời gian tới. Còn với VinFast VF 7 sẽ có thể là phiên bản cập nhật của VinFast e34 vốn là tiền thân của mẫu xe này. Như vậy có thể trong năm sau loạt sản phẩm VF của VinFast sẽ dần hoàn thiện và đi vào quá trình bàn giao cho người dùng.

xe-la-vinfast-bat-ngo-xuat-hien-tai-dai-ly-dan-tinh-don-doan-la-vf-5

VinFast VF 5 được được định vị ở phân khúc hạng A gầm cao và hiện chưa có mẫu xe điện hay xe xăng truyền thống nào có mặt trong phân khúc này. Đối thủ tiệm cận nhất của VF 5 là hai cái tên Toyota Raize và Kia Sonet nằm trong nhóm xe SUV đô thị xếp giữa phân khúc A+/B- có giá bán trong tầm 500 đến 600 triệu đồng.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.