Khám Phá - 13/05/2020 11:38 AM
Không chỉ sản xuất xe motor phân khối lớn, KTM giờ đây đang chuẩn bị lấn sân sang mảng xe tay ga chạy điện, đúng theo xu thế của thế giới trong tương lai.

 

KTM-cafeautovn-1

Mẫu xe tay ga điện đầu tiên của KTM sẽ bắt đầu được đưa lên dây chuyền sản xuất thương mại từ năm 2022 và được phân phối tới nhiều thị trường lớn trên thế giới. Nằm trong một phần của dự án phát triển xe điện có tên PTW (Powered Two Wheeler), mẫu xe này có nguồn điện áp ổn định khoảng 48V cùng nhiều trang bị hiện đại khác.

KTM-cafeautovn-2

Trước đây, KTM cũng từng tham gia vào mảng xe điện với mẫu motor mang tên Freeride E-XC

KTM-cafeautovn-3

Không chỉ sản xuất xe ga điện, dự án PTW của KTM sẽ bao gồm cả việc chế tạo các mẫu xe đạp điện nhắm hướng tới nhiều người dùng hơn

KTM-cafeautovn-

Về thiết kế ngoại thất, mẫu xe ga điện của KTM có dáng vẻ trẻ trung, thể thao và có chút "ngông" nhất định. Vẫn những đường nét thiết kế mạch lạc và sắc cạnh, mẫu xe ga điện này dễ dàng tạo ra sự cuốn hút đặc biệt đối với khách hàng trẻ tuổi. Bên cạnh đó, với việc đặt toàn bộ hệ truyền động và pin ngay phía sàn xe ngoài việc mang tới cái nhìn gọn gàng còn hứa hẹn mang tới sự ổn định tốt khi di chuyển ở vận tốc cao.

KTM-cafeautovn-5

Ở thời điểm hiện tại, còn quá ít thông tin về mẫu xe tay ga điện của KTM. Tuy vậy, dựa vào hình ảnh đồ hoạ có thể thấy mẫu xe này sẽ được trang bị khá nhiều tiện ích an toàn như hệ thống ABS 2 kênh trước/sau, đèn LED, mâm đúc sơn màu nổi bật... 

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc