Văn hóa xe, - 23/03/2021 08:30 AM
Chiếc xe Trung Quốc, Roewe iMax8 400TGI 2021 mạ vàng sáng chói trở thành tâm điểm chú ý tại Quảng trưởng Chính Đại ở Thượng Hải, Trung Quốc.

Để tạo sự chú ý cho sản phẩm này, mới đây hãng xe Trung Quốc, SAIC đã nhờ đến sự giúp đỡ của nghệ sĩ Vương Khai Phương, một nhà điêu khắc vàng khá nổi ở Trung Quốc để tạo nên một chiếc Roewe iMax8 400TGI 2021 mạ vàng.

xe-trung-quoc-roewe-imax8-ma-vang-dep-long-lanh

Mọi chi tiết bằng crôm trên chiếc MPV đều được thay thế mạ vàng, từ lưới tản nhiệt, giá giữ biển số, bộ la-zăng, tay nắm cửa, gương chiếu hậu cho tới tên xe. Ngoại trừ huy hiệu Roewe ở phía trước.

Những bức ảnh được chia sẻ về chiếc xe không cho thấy nội thất, vậy nên không biết nội thất xe cũng có được “vàng hóa” như bên ngoài hay không. Nhưng dù cho là có, ta cũng có thể giả định là không đẹp.

xe-trung-quoc-roewe-imax8-ma-vang-dep-long-lanh

Mẫu xe đa dụng Roewe iMax 8 chính thức ra mắt vào tháng 10 năm ngoái, gồm phiên bản chạy xăng và phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện. Bản chạy xăng dùng động cơ 4 xy-lanh tăng áp 1.5L, cho công suất 180 mã lực, và một bản động cơ 4 xy-lanh tăng áp 2.0L cho công suất 224 mã lực.

xe-trung-quoc-roewe-imax8-ma-vang-dep-long-lanh

Cả hai động cơ này kết hợp với hộp số tự động 8 cấp Aisin. Trong khi đó, không có nhiều thông tin về phiên bản chạy điện, chỉ biết rằng nó sẽ có công suất khoảng 200 mã lực.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.