Độ xe, Kỹ thuật xe ô tô, Văn hóa xe, - 06/08/2023 09:00 AM
Với tham vọng đưa môn thể thao tốc độ của Việt Nam có thể vươn tầm quốc tế, đội đua Steelmate Racing đã có những công tác chuẩn bị kỹ càng bên cạnh đó còn mang theo loại nhớt khá quen thuộc trong cộng đồng người dùng ô tô.

Công tác chuẩn bị giải đua thường tốn khá nhiều các chi phí bởi nó mang lại sự vận hành trơn tru, bên cạnh đó nhớt xe và các loại dung dịch cho động cơ được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu khi vận hành tốc độ cao đặc biệt là tại các giải đua rally.

xe-dua-giai-dakar-rally-phien-ban-chau-a-su-dung-loai-nhot-gi

Tại giải đua lần này, đại diện đội Steelmate Racing chia sẻ các xe thi đấu sẽ sử dụng hoàn toàn các dung dịch như nhớt động cơ, nhớt hộp số,… đều của Wolver, đây cũng là đơn vị tài trợ cho đội tại giải AXCR với 6 chặng đua kéo dài đến 2.000 km.

xe-dua-giai-dakar-rally-phien-ban-chau-a-su-dung-loai-nhot-gi

Nhớt Wolver không còn quá xạ lạ khi có 8 năm xuất hiện tại thị trường Việt Nam và đã đồng hành tại không ít các giải đua ở đồi cát Bình Thuận, Cam Ranh, Vũng Tàu, hay những chuyến đi xuyên Việt từ Nam tới Bắc. Ngoài ra còn được khá nhiều cộng đồng người dùng ô tô, gara lựa chọn để sử dụng.

xe-dua-giai-dakar-rally-phien-ban-chau-a-su-dung-loai-nhot-gi

Tại giải AXCR này ngoài mang lại sự khác biệt thể hiện kinh nghiệm, khả năng xử lý cầm lái tại những chặng đua khốc liệt thì cũng là nơi để thể hiện chất lượng, độ bền của các loại dung dịch khi động cơ phải hoạt động liên tục ở cường độ cao, các bộ phận khác như hộp số, trục cam, van điều tiết, hệ thống giải nhiệt đều được đẩy lên ở mức cao nhất có thể.

xe-dua-giai-dakar-rally-phien-ban-chau-a-su-dung-loai-nhot-gi

Vì thế Wolver tự tin có thể đáp ứng được những tiêu chí khác nghiệt trên qua những dòng nhớt hiệu suất cao đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kỹ thuật cho các giải đua tương tự như AXCR, như là giải đua WRC hay Rally ở các thị trường đầy cát bụi của Trung Đông, hay khu vực lạnh giá ở Siberia, là những giải đua mà Wolver đã và đang tham gia. Thương hiệu nhớt Wolver cảm thấy may mắn khi được tham gia ở một giải đua đúng sở trường của mình, đúng những tố chất mà thương hiệu nhớt Wolver đã đưa vào giá trị cốt lõi trong thương hiệu của mình kể từ khi hình thành năm 1957.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.