Văn hóa xe, - 09/07/2021 07:30 AM
Ba mẫu xe đạp trợ lực điện của Bianchi (Italy) sử dụng pin và động cơ Bosch, khung nhôm đúc, giá bán khởi điểm 5.700 USD.

Thương hiệu xe đạp nổi tiếng trên 130 năm của Italy, Bianchi đã giới thiệu 3 mẫu xe đạp trợ lực điện dành cho leo núi, du lịch và di chuyển ở thành phố, tới thị trường Bắc Mỹ.

xe-dap-dien-da-dia-hinh-cua-bianchi-gia-tu-5-700-usd

Xe đạp điện leo núi FX Type có khung đúc bằng nhôm, bánh xe đường kính 29 inch. Động cơ Bosch đặt giữa giúp chiếc xe đạt tốc độ tối đa 32 km/h. Điểm khác biệt là những chiếc FX Type còn tích hợp hệ thống đèn LED trên khung xe, một xu hướng mới của ngành xe đạp điện, giúp việc chiếc sáng và cảnh báo an toàn khi tham gia giao thông hiệu quả hơn.

Phiên bản xe đạp điện du lịch T Type có tốc độ cao hơn, khoảng 45 km/h, nhưng vẫn phù hợp với tiêu chuẩn dành cho xe đạp điện tại Mỹ. T Type sử dụng động cơ Bosch thế hệ mới. Xe đạp điện du lịch thường được sử dụng trên cả đường trường và địa hình, do đó với tốc độ cao hơn khi vận hành trên đường sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian hơn. T Type còn sử dụng tích hợp một baga phía sau, có thể treo 2 túi hông thuận tiện chứa đồ.

xe-dap-dien-da-dia-hinh-cua-bianchi-gia-tu-5-700-usd

Cuối cùng, phiên bản C Type dành cho đô thị, với tư thế ngồi thẳng, thoải mái hơn nhờ tay lái đưa gần về phía người ngồi điều khiển, giúp người sử dụng dễ quan sát hơn khi đi trong phố.

Ba mẫu xe sẽ bắt đầu bán tại Mỹ từ đầu tháng 8 tới, với giá bán từ 5.700USD đến 7.500USD tùy từng phiên bản.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.