Khám Phá - 21/08/2013 10:21 AM
Sau sự xuất hiện của mẫu Honda CX650 độ theo phong cách Ducati Sport Classic 1000 của TrungNT và mẫu Honda CB750F đời 1981, mới đây hình ảnh của chiếc Street Tracker Honda CB750F vừa được tìm thấy trên trang autoevolution.

Theo bài viết, mẫu xe độ này được xây dựng dựa trên chiếc CB750F đời 1981 nhưng đã được cải tiến hầu hết các điểm ở ngoại hình. Nhưng mặt động cơ lại được xưởng độ Tự Thanh Đa phục hồi theo nguyên bản của nhà sản xuất. Động cơ 4 xi lanh được phục chế hoàn toàn, nhưng mọi chi tiết đều của OEM nên có thể xem như tất cả đều là đồ zin theo xe.

Xe được gắn thêm cặp bô đôi nối đến động cơ trông hầm hố nhưng vẫn cân đối với tỷ lệ xe. Tay lái ADV tích hợp vào tạo hình ảnh thể thao và cảm giác lái thoải mái hơn. Đèn pha theo xe được thay thế bằng đèn hình tam giác khá ngầu.

Các chi tiết là hàng theo hãng nhưng phần khung được độ lại để cân đối với tổng thể xe. Ít ai nghĩ đến việc sơn khung xe màu vàng, nhưng thực sự khi kết hợp với bình xăng màu đỏ, yên xe đen và các chi tiết màu kim loại, nó tạo nên một thiết kế hoàn chỉnh, vừa cá tính, vừa cổ điển.   

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Làm gì khi xe nằm đường do ắc-quy hết điện?

  Làm gì khi xe nằm đường do ắc-quy hết điện?

  Tiện ích  - 02/01/2018 1:19 PM

  Khi ắc-quy hết điện, các lái xe thường nghĩ ngay đến việc gọi các trung tâm sửa chữa hoặc cứu hộ. Nhưng nếu trang bị đầy đủ dụng cụ và nắm rõ các quy trình sau sẽ giúp các lái xe gạt bỏ được mối lo này.

 • Đỗ xe máy trong công viên, em sẽ bị xử phạt thế nào?

  Đỗ xe máy trong công viên, em sẽ bị xử phạt thế nào?

  Tiện ích  - 25/12/2017 4:14 PM

  Câu hỏi từ bạn đọc CafeAuto có nội dung: Kính chào Luật sư, cho em hỏi: Em để xe máy ở trong công viên (có biển cấm các phương tiện giao thông) không cản trở bất kỳ giao thông nào, không phải trên vỉa hè, mà bên trong gần các buồng hoa. Đô thị tịch thu giấy tờ xe và phạt hành chính tại Điểm e Khoản 3 Điều 5 Nghị định 46/2016? Phạt như vậy có hợp lý không? Hy vọng luật sư giải đáp để em được hiểu luật hơn. Cảm ơn Luật sư đã tư vấn.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc