Khám Phá - 24/07/2014 4:50 PM
Đại lý siêu xe Lamborghini Miami tại Mỹ đã cho ra đời một tác phẩm hội họa có một không hai trên siêu xe Lamborghini Aventador, khiến siêu xe này trở thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo nhưng lại có tốc độ siêu nhanh.

Đây không phải là lần đầu tiên đại lý này gây ấn tượng với một biến thể trên siêu xe Lamborghini. Trước đó họ từng gây kinh ngạt khi vẽ graffiti trên chiếc Gallardo và mạ crôm vàng toàn thân siêu xe Aventador coupe.

Được biết, tác phẩm tranh nghệ thuật tuyệt đẹp trên Lamborghini Aventador Roadster được thực hiện bởi nhạc sĩ và họa sĩ người Pháp Duaiv. Họa sĩ tài ba này đã phát hạo một bức tranh đầy mày sắc khiến siêu xe của hãng xe Ý trở nên nổi bật và “không đụng hàng”. Ngoài bộ cánh được vẽ bắt mắt, chiếc Aventador Roadster này còn có la-zăng xe màu đen bóng với kẹp phanh màu cam, cánh gió sau độ Novitec Torado.

Trái tim của Aventador Roadster được vẽ nghệ thuật này vẫn là khối động cơ dung tích 6.5 lít V12, công suất 700 mã lực tại vòng tua 8.250 vòng/phút và mô men xoắn 690Nm tại vòng tua 5.500 vòng/phút. Với sức mạnh đó, Aventador có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2.9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h. Giá bán trung bình của 1 chiếc Aventador Roadster tại Mỹ vào khoảng 450.000 USD, tương đương khoảng 9,8 tỷ đồng.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc