Khám Phá - 19/09/2019 4:27 PM
Siêu phẩm Prius của Toyota đang trên đà phát triển mạnh mẽ với những cải tiến vượt trội. Cùng với sự kế thừa của phiên bản 2019 ứng dụng công nghệ AWD hoàn toàn mới (AWD là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian tính toán và chủ động truyền công suất đến trục trước - trục sau khi khởi động để ngăn bánh xe bị trượt).

Bây giờ, Toyota đang cải tiến công thức một lần nữa khi đưa ra chiếc ô tô kiểu hatchback (gồm 2 khoang: khoang động cơ phía trước và khoang hành khách, hàng lý chung phía sau) cùng với công nghệ tiêu chuẩn mới.

Tất cả các phiên bản Toyota Prius 2020 sẽ được xuất xưởng với hệ thống âm thanh hoàn hảo đã được nâng cấp cùng khả năng tương thích với ứng dụng Apple CarPlay và Amazon Alexa. Và còn ấn tượng hơn, bộ công nghệ Toyota Safety Connect đi kèm có thể đăng ký dùng thử 3 năm với người sở hữu chiếc Toyota Prius.

Công nghệ Toyota Safety Connect được cung cấp từ nhà sản xuất ô tô Nhật Bản, mang đến khả năng hỗ trợ khẩn cấp và hỗ trợ đỗ xe chỉ bằng 1 nút bấm. Đồng thời, ứng dụng này cũng cung cấp khả năng hỗ trợ thông báo va chạm tự động, tự gợi ý trợ giúp đến trung tâm phản hồi 24/7 nếu xảy ra sự cố và còn có thiết bị định vị để tránh bị đánh cắp.

Toyota Prius 2020 có hệ thống đèn sau được kế thừa từ phiên bản 2019 và được cải tiến hơn. Hệ thống cản trước, đèn pha và đèn hậu đều được tân trang lại.

Màn hình cảm ứng thông tin giải trí đến 11,6 ich được thiết kế ấn tượng và công nghệ Safety Sense P của Toyota vẫn được giữ nguyên (công nghệ giảm thiểu tổn thất nếu xảy ra va chạm). Công nghệ này bao gồm khả năng giảm thiểu va chạm, cảnh báo lệch làn đường và có đèn pha tự động.

Tuy nhiên, phiên bản Toyota Prius 2020 thiếu Android Auto (truyền tải các app có tương thích và nội dung từ smartphone vào hệ thống hiển thị trên xe hơi). Các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã sử dụng hệ thống kết nối thiết bị cầm tay trên mẫu xe này, việc làm này có vẻ hơi ngược và ứng dụng Android Auto sẽ được giới thiệu trong các mẫu khác của Toyota. Phiên bản Prius 2020 đã bỏ lại hơn 1 nửa số khách hàng sử dụng smartphone mà không sử dụng hệ điều hành iOS.

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Toyota Prius 2020 ứng dụng công nghệ tiên tiến Apple CarPlay, đạt tiêu chuẩn công nghệ an toàn

  Toyota Prius 2020 ứng dụng công nghệ tiên tiến Apple CarPlay, đạt tiêu chuẩn công nghệ an toàn

  Khám Phá  - 19/09/2019 3:15 PM

  Siêu phẩm Prius của Toyota đang trên đà phát triển mạnh mẽ với những cải tiến vượt trội. Cùng với sự kế thừa của phiên bản 2019 ứng dụng công nghệ AWD hoàn toàn mới (AWD là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian tính toán và chủ động truyền công suất đến trục trước - trục sau khi khởi động để ngăn bánh xe bị trượt).

 • 10 điều bạn cần biết về Apple Carplay

  10 điều bạn cần biết về Apple Carplay

  Khám Phá  - 12/06/2019 10:38 AM

  Apple vừa trình làng giao diện iOS 13 mới mang đến vô số thay đổi và đương nhiên cũng sẽ ảnh hưởng đến Apple CarPlay trên xe hơi thế hệ mới. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết về Apple CarPlay cũng như thông tin nóng hổi về những cải tiến iOS 13 sẽ mang lại và những thay đổi này đòi hỏi gì ở người dùng CarPlay ngoài kia.

 • Apple Carplay của BMW, dịch vụ mất phí và mất luôn tín hiệu

  Apple Carplay của BMW, dịch vụ mất phí và mất luôn tín hiệu

  Khám Phá  - 13/05/2019 5:29 PM

  Một vài người dùng ở Anh và Mỹ đã phàn nàn về hệ thống Connected Drive của BMW. Việc mất tín hiệu ảnh hưởng đến những chiếc xe chạy Carplay, thứ mà BMW thu phí sử dụng hàng năm. Trang công nghệ 9to5mac đã báo cáo vấn đề này, cho rằng các khách hàng của BMW đã không được sử dụng dịch vụ trong nhiều ngày.

 • Porsche phát triển công nghệ Apple CarPlay trên các mẫu xe

  Porsche phát triển công nghệ Apple CarPlay trên các mẫu xe

  Thị Trường  - 20/01/2016 2:33 PM

  Trong kế hoạch cập nhật hệ thống cổng thông tin PCM 4 sắp tới, hãng xe Đức chuẩn bị áp dụng phần mềm Apple CarPlay và thay thế dần hệ điều hành Android Auto trên hầu hết các mẫu xe.

 • Google tiết lộ dự án đối đầu với Apple CarPlay

  Google tiết lộ dự án đối đầu với Apple CarPlay

  Khám Phá  - 18/06/2014 1:02 PM

  Google vừa tiết lộ hệ điều hành trên xe hơi đầu tiên của mình tại hội nghị phát triển phần mềm của hãng. Đây là nỗ lực nhằm cạnh tranh với Apple trong cuộc đua nắm quyền kiểm soát phần mềm xử lý trên xe hơi.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc