Văn hóa xe, - 15/06/2021 07:00 AM
Thông thường mọi siêu xe đều có phần cốp ở đầu xe, tuy nhiên cốp này chỉ vừa 1-2 chiếc vali hoặc một bộ gậy golf.

Siêu xe thường được biết đến là xe để mang đi chơi, chính vì thế người dùng siêu xe thường được gắn với hình ảnh sang chảnh và có thêm một số đặc quyền. Nhưng thực tế siêu xe lại không có sự thực dụng mà mọi chiếc ô tô nên có. Đơn giản nhất là khả năng chở đồ, chở người.

Ngoài việc vị trí ngồi của hành khách trong xe không có sự thoải mái, không gian chở đồ của xe cũng rất hạn chế. Nhưng cái gì nếu cần cũng vẫn có cách. Mới đây một bức ảnh về cách chở đồ dài trên xe Ferrari đã được chia sẻ trên Reddit.

se-ra-sao-neu-mang-sieu-xe-di-deo-hang

Theo đó chủ xe vì cần chở một chiếc tivi đã chọn cách dán hộp trùm lên nắp động cơ.

Rất có thể chủ chiếc Ferrari Testarossa này không còn lựa chọn nào khác vì ghế sau có thể đã có người ngồi hoặc đang để đồ khác. Phần nắp động cơ là nơi đủ diện tích duy nhất của xe để chở một chiếc tivi lớn.

Hy vọng chủ xe không đi quá xa vì chiếc tivi trong ảnh không được giữ chặt lắm, băng dính ở góc đã bị bong. Nếu người lái đi quá nhanh, chiếc tivi sẽ trượt khỏi phần nắp máy. Ngoài ra còn một rủi ro khác khi đèo hàng theo cách này là phần nắp máy sẽ nóng lên khá nhanh khi di chuyển.

Theo báo điện tử Tiền Phong

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc