Khám Phá - 18/05/2017 2:39 PM
Điểm nhấn của Transformers lần này là hàng loạt cảnh quay về những dòng xe đa dạng. Người xem hẳn sẽ rất thích thú với những siêu xe có thể biến thành robot chiến đấu trong gang tấc.

transformers-phan-5-nhieu-sieu-xe-bien-thanh-robot-chien-dau

Qua trailer, một phần nội dung của bộ phim cũng được hé lộ. Theo đó, chiến tranh giữa cái xấu và cái tốt luôn xảy ra, mọi bí ẩn của bộ phim được thể hiện qua câu nói: "Kẻ được săn đón sẽ trở thành anh hùng, anh hùng lại trở thành kẻ phản diện".

Trong những năm qua, Transformers là một trong những series phim ăn khách bậc nhất của mọi thời đại. Bốn phần Transformers trước thu về hơn 3,7 tỷ USD trên toàn thế giới. Dự kiến, sau The Last Knight, năm 2018, 2019, khán giả sẽ lại có cơ hội thưởng thức những phim nằm trong series này.

Transformers phần 5 (The Last Knight) dự kiến được dẫn dắt bởi Michael Bay, với sự tham gia của Mark Wahlberg, Isabela Moner và Jerrod Carmichael sẽ công chiếu vào ngày 21/6/2017.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc