Khám Phá, - 19/09/2013 02:47 PM
Một điều thú vị là ở Frankfurt Motor Show năm nay có nhiều mẫu concept ấn tượng hơn những mẫu xe sản xuất. Mặc dù chiếc Porsche 918 Spyder và BMW i8 rất đẹp nhưng ngoài 2 đại diện này ra, các mẫu concept thật sự lấn áp xe sản xuất cả về thiết kế lẫn sức hấp dẫn.

Mercedes-Benz S-Class coupe concept

Mẫu xe này không chỉ đẹp mà còn là một tuyệt tác công nghệ. Ở mọi góc độ và chi tiết, chiếc S-Class concept này đều làm say đắm người xem. Tuy nhiên phần tuyệt vời nhất của xe chính là bộ máy V12 nằm dưới nắp ca pô.

Audi Sport Quattro concept

Audi Sport Quattro Concept từng xuất hiện lần đầu năm 1984 và tái xuất ở triển lãm Paris Motor Show vào năm 2010. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3.7 giây và đạt vận tốc tối đa là 305 km/h. Động cơ điện giúp xe đi được quãng đường 50 km sau mỗi lần sạc và mức tiêu hao nhiên liệu 2,5 lít/100 km cùng lượng khí thải carbonic khoảng 59 kg cho mỗi cây số.

Jaguar C-X17 concept

Jaguar C-X17 Concept được xây dựng từ kết cấu khung gầm siêu nhẹ của Jaguar (PLA), loại kết cấu được sử dụng trong mẫu BMW 3 Series tương lai. Điểm đáng chú ý của xe là trần được làm bằng kính trông khá ấn tượng. Theo dự đoán, mẫu xe này có thể sẽ nhanh chóng đi vào sản xuất.

Volvo Coupe concept

Mẫu concept này có thể là lời nhắn gửi rõ ràng nhất về việc Volvo sẽ đi theo thiết kế của dòng BMW 7 series. Mặc dù Volvo chỉ mới dừng lại ở dòng xe coupe, nhưng có một số tin đồn cho rằng hãng xe này sẽ biến mẫu xe Volvo Coupe concept thành một chiếc SUV.

Opel Monza Concept

Mặc dù các cánh cửa của mẫu xe này có vẻ hơi viễn tưởng nhưng phần còn lại của nó lại rất khả thi. Đây có thể là mẫu xe sẽ được Opel đưa vào sản xuất.

Lexus LF-NX Concept

Lexus LF-NX Concept không hẳn là một sản phẩm thật sự xinh đẹp, nhưng nó quả thật là một chiếc xe gây ấn tượng sâu sắc. Tuy nhiên, vẻ hầm hố này có thể sẽ giảm bớt và được thay thế bằng những chi tiết trung tính hơn để tiện cho việc sản xuất. 

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Thêm tin bán xe ở đây ? +