Khám Phá - 31/08/2016 9:13 AM
Nhật Bản đã ghi nhận 79 vụ tai nạn, 2 người thiệt mạng liên quan tới trò chơi Pokemon Go kể từ khi nó chính thức được giới thiệu vào ngày 22/7.

Một phụ nữ người Việt, 29 tuổi đã bị một chiếc xe đâm khi băng qua đường. Tài xế đã thừa nhận với cảnh sát rằng anh ta đã chơi Pokemon Go và định cắm sạc điện thoại ngay trước vụ va chạm. Vu tại nạn xảy ra hôm 11/8 và nạn nhân qua đời vào ngày 25/8 sau thời gian hôn mê sâu.

Tiếp sau đó, ngày 24/8 một lái xe 39 tuổi đã đâm vào 2 người phụ nữ khiến một người chết tại chỗ và một người bị thương. Nguyên nhân là do lái xe đang mải chơi Pokemon Go và không chú ý quan sát.

Theo TheWallStreetJournal, Niantic Inc - công ty sáng lập trò chơi Pokemon G đã bày tỏ lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân gặp nạn.

Nhật Bản đã ghi nhận 79 vụ tai nạn liên quan tới Pokemon Go, khiến 22 người bị thương. Các quan chức Nhật Bản đã kêu gọi nhà sản xuất trò chơi đang thịnh hành trên phạm vi toàn cầu này “ngăn” các Pokemon xuất hiện tại Fukushima, nơi mà thảm họa hạt nhân và sóng thần xảy ra.

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Người gây tai nạn giao thông không có lỗi thì có phải bồi thường?

  Người gây tai nạn giao thông không có lỗi thì có phải bồi thường?

  Tiện ích  - 12/02/2018 6:44 PM

  Câu hỏi từ bạn đọc CafeAuto có nội dung: Xin chào, tôi có một vấn đề em muốn hỏi: Em đang điều khiển xe máy trên đường thì bị 1 xe máy khác đi ngược chiều đâm vào, lòng đường 5,5m, vị trí đâm là 1,06m thuộc phần đường của em. Công an đã xác minh là em không có lỗi nhưng người đó chết khi đang cấp cứu tại bệnh viện, như vậy em có phải chịu trách nhiệm hình sự hay bồi thường thiệt hại cho người đó không? Bản thân em cũng bị chấn thương sọ não, thiệt hại 38% sức khỏe. Mong Luật sư tư vấn. Em xin cả

 • Điều chỉnh vô lăng đúng cách – giảm tai nạn

  Điều chỉnh vô lăng đúng cách – giảm tai nạn

  Tiện ích  - 11/01/2018 10:31 AM

  Ôm vô lăng là việc làm thường ngày đối với những bác tài xế, nếu như điều chỉnh vô lăng sai cách rất dễ gây cảm giác mệt mỏi, thao tác lái chậm, nếu như gặp phải những tình huống khẩn cấp xử lý sẽ khó linh hoạt hơn.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: tai nạn,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc