Khám Phá - 18/11/2014 4:15 PM
Ken Block đã trở lại với chiếc Ford Mustang độ cực khủng của mình, và sẵn sàng cống hiến cho người xem những pha drift, donut, đốt lốp đỉnh cao nhất trên đường phố Los Angeles.

Là tập Gymkhana thứ 7 trong sự nghiệp mình, Ken Block cùng ekip của anh đã chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng từ những đoạn đường drift đến sức mạnh của chiếc Ford Mustang 1965. Mẫu xe cổ này đã được độ lại với hệ dẫn động 4 bánh chủ động và sức mạnh đến hơn 845 mã lực và mô-men xoắn cực đại 976 Nm đến từ động cơ V8 của Ford.

Xe sử dụng hộp số Sadev SC90-24 6 cấp và hệ thống phanh tay thủy lực. Bộ lốp dùng để trình diễn trong Gymkhana 7 là Trofeo R 295/30/18 đến từ hãng Pirelli.

Trong đoạn video dài 12 phút, Ken Block đã đi qua những địa điểm đặc trưng nhất của Los Angeles như tiệm bánh Randy's Donuts, khu phố Hoa, và biểu tượng Hollywood. Đoạn phim cũng không được lồng nhạc mà sử dụng chính tiếng động cơ và lết bánh cực chất của xe để làm nền.

Cùng theo dõi Gymkhana 7 qua sự trình diễn tài năng của Ken Block.

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Mãn nhãn với Gymkhana 7 của Ken Block

  Mãn nhãn với Gymkhana 7 của Ken Block

  Khám Phá  - 18/11/2014 4:15 PM

  Ken Block đã trở lại với chiếc Ford Mustang độ cực khủng của mình, và sẵn sàng cống hiến cho người xem những pha drift, donut, đốt lốp đỉnh cao nhất trên đường phố Los Angeles.

 • Xế cổ Skoda trình diễn Gymkhana như trong phim

  Xế cổ Skoda trình diễn Gymkhana như trong phim

  Khám Phá  - 01/10/2014 8:41 AM

  Đừng tưởng chỉ có những chiếc xe hiệu suất cao và công nghệ khủng mới có thể thực hiện những màn drfit xe đốt lốp liên hoàn. Chỉ cần đủ bản lĩnh, bạn có thể cầm cương bất kỳ chiếc xe nào để thực hiện màn Gymkhana gây cấn như trong phim.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc