• Khám Phá - 28/11/2014 8:53 AM
  Ken Block đã quá nổi tiếng với những màn trình diễn gymkhana kỹ thuật cao đầy nguy hiểm của mình, nhưng anh không biết rằng mình có một đối thủ là Ken Box với biệt tài drift bằng xe đồ chơi vô cùng điêu luyện.

  Nhại lại những màn trình diễn của Ken Block, anh chàng Ken Box cùng chiếc xe đồ chơi của mình đã cho ra đời các phiên bản gymkhana parody vô cùng hài hước và thú vị. Lần này, phần gymkhana 2 của Ken Box sẽ được thực hiện ngoài trời, tại một khu chứa hàng container lớn.

  Tay lái Ali Kermani trong vai Ken Box cùng chiếc xe đồ chơi Crazy Cart có vận tốc 19 km/h đã thực hiện những màn drift lùi, drift tới, drift ngang và donut quanh những chướng ngại vật nhỏ. Ấn tượng nhất có thể kể đến màn donut quanh bánh xe container đang di chuyển.

  Cùng theo dõi gymkhana 2 hài hước của Ken Box qua đoạn video clip sau:

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  • Mãn nhãn với Gymkhana 7 của Ken Block

   Mãn nhãn với Gymkhana 7 của Ken Block

   Khám Phá  - 18/11/2014 4:15 PM

   Ken Block đã trở lại với chiếc Ford Mustang độ cực khủng của mình, và sẵn sàng cống hiến cho người xem những pha drift, donut, đốt lốp đỉnh cao nhất trên đường phố Los Angeles.

  • Xế cổ Skoda trình diễn Gymkhana như trong phim

   Xế cổ Skoda trình diễn Gymkhana như trong phim

   Khám Phá  - 01/10/2014 8:41 AM

   Đừng tưởng chỉ có những chiếc xe hiệu suất cao và công nghệ khủng mới có thể thực hiện những màn drfit xe đốt lốp liên hoàn. Chỉ cần đủ bản lĩnh, bạn có thể cầm cương bất kỳ chiếc xe nào để thực hiện màn Gymkhana gây cấn như trong phim.

  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc