Khám Phá, - 08/01/2014 11:05 PM
Mẫu SUV cỡ lớn Lexus LX570 đã được hãng độ Wald đến từ Nhật bản “phù phép” để trở nên hầm hố và cá tính hơn.

Gói độ của hãng độ đến từ Nhật Bản chuyên độ xe Lexus có tên đầy đủ là Lexus LX Black Bison Body Kit. Theo đó, với mức giá 5.380 USD gói độ này sẽ bao gồm cản trước, cản sau và chắn bùn mở rộng. Nếu bạn muốn có bộ ống xả thể thao thì bạn sẽ phải bỏ ra thêm 1.906 USD cho chi tiết này.

Diện mạo của chiếc Lexus LX570 được thay đổi ở cản trước được mở rộng và tích hợp đèn LED, Chắn bùn cũng được mở rộng nhằm tạo nét độ sộ. Bên cạnh đó, còn phải kể đến bộ la-zăng “khủng” 24 inch Mahora M13 có logo của Wald. Ở đuôi xe, cản sau được gia cố nhằm tạo nét hầm hố và khỏe khắn hơn với điểm nhấn là hệ thống ống xả đặc biệt mạ crom sáng bóng.

Trái tim của LX570 vẫn được Wald giữ nguyên loại 5.7 lít V8, công suất 383 mã lực, mô-men xoắn cực đại 546 Nm. Năng lượng truyền xuống 4 bánh thông qua hộp số tự động 6 cấp với khóa vi sai trung tâm giới hạn trượt Torsen. Xe sử dụng hễ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.